Vingroup tấn công phân khúc tầm trung bằng thương hiệu VinCity

0

Ra mắt thương hiệu VinCity, Vingroup công bố bước chân vào phân khúc tầm trung tại 7 khu vực đô thị với mức giá 700 triệu đồng/căn.

Ngày 3/12, tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu VinCity-bất động sản đại chúng. Thương hiệu VinCity ra mắt đánh dấu sự phát triển toàn diện của Vingroup trên thị trường bất động sản ở mọi phân khúc bằng các thương hiệu: Vinhomes-phân khúc cao cấp, Vincom-bất động sản thương mại, VinCity-phân khúc nhà ở trung bình cùng Vinpearl-bất động sản nghỉ dưỡng.

 

quy hoạch cho dự án VinCity

Với mức giá trung bình dự kiến xấp xỉ 700 triệu/căn. VinCity vẫn đảm bảo hội tụ đầy đủ mọi giá trị cốt lõi của các dự án bất động sản do Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Tương tự như các dự án Vinhomes, các dự án VinCity cũng sẽ được quy hoạch và phát triển theo mô hình đô thị khép kín với mọi dịch vụ và hạ tầng tiện ích gồm: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,… Đồng thời Vingroup cũng sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý khác như bảo vệ, môi trường,…

Trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt, VinCity sẽ được tiến hành triển khai đồng loạt tại 7 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang và TPHCM.

Riêng tại khu vực Hà Nội và TPHCM. Các dự án VinCity sẽ được đầu tư tại các quận, huyện ngoại thành nhằm góp phần hạn chết tình trạng tập trung dân số và tình trạng ùn tắc giao thông. Trong vòng 5 năm tiếp theo, Vingroup dự kiến sẽ ra mắt 200000 – 300000 căn hộ VinCity với mong muốn giải quyết nhu cầu nhà ở giá tầm trung của đông đảo người dân trên thị trường. Đồng thời đảm bảo cho họ có được một cuộc sống tiện nghi và chất lượng.

Với sự ra mắt của thương hiệu nhà ở giá tầm trung. Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản Việt Nam hoạt động toàn diện trên mọi phân khúc của thị trường.

Nếu cư dân Vinhomes được hưởng một cuộc sống theo tiêu chuẩn vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì cư dân VinCity trong tương lai sẽ có một cuộc sống chất lượng – đồng bộ – tiện ích với mức giá tối ưu nhất.

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup ông Lê Khắc Hiệp phát biểu:

“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Nguồn: http://giaphatland.vn/vingroup-ra-mat-thuong-hieu-vincity-tong-tan-cong-nha-o-gia-tam-trung/

Share.

About Author

Leave A Reply