VinCity quận 9 TPHCM

0

VinCity là dòng sản phẩm mới nhất vừa được công bố từ tập đoàn Vingroup. VinCity quận 9 là quần thể căn hộ bán khép kín với diện tích lên đến 350ha và được quy hoạch hơn 100000 căn hộ với giá chỉ khoảng 700 triệu/căn.

Vị trí các dự án VinCity

Dự án VinCity quận 9 sẽ nằm ở vị trí nào trong khu vực?

VinCity quận 9 tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, tiếp giáp sông Đồng Nai, một trong những sông lớn nhất Miền Nam. Từ VinCity quận 9, việc di chuyển đến các quận trung tâm chưa bao giờ có thể dễ dàng hơn thế. Mọi cư dân chỉ cần đi qua tuyến đường vành đai 2 vừa thông xe đầu năm 2015. VinCity quận 9 không gần nhưng cũng không xa trung tâm thành phố, một vị trí được đánh giá là tương đối tốt cho những cư dân trẻ tuổi.

Tiện ích tại căn hộ VinCity quận 9

Là quần thể khu căn hộ bán khép kín, mọi tiện ích VinCity quận 9 được thiết kế chỉ để phục vụ cho cư dân VinCity. Mọi cư dân có thể tận hưởng mọi tiện ích mà không cần phải đi xa. Với tiêu chí xanh, sạch, đẹp, giá thành hợp lý. VinCity quận 9 kỳ vọng mang lại cho cư dân một cuộc sống thanh bình, lý tưởng.

Những lý do nên chọn mua căn hộ chung cư VinCity quận 9

Giá thành hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam : 700 triệu/ căn

Tiện ích khép kín, đầy đủ không thua kém các dòng căn hộ cao cấp

Chủ đầu tư uy tín

Tiến độ xây dựng và bàn giao được bảo đảm với chất lượng vượt trội

Giá bán VinCity quận 9

Mức giá của căn hộ VinCity quận 9 nằm trong chuỗi định hướng giá bán chung của thương hiệu VinCity, giá thấp nhất mỗi căn hộ VinCity vào khoảng 700 triệu căn ở các thành phố và khu vực lớn. Đây là mức giá phù hợp nhiều đối tượng. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang bội thực căn hộ hạng sang, đồn thời đang khát các dự án nhà giá rẻ, giá bình dân. Việc dự án VinCity ra mắt đặc biệt là VinCiTy quận 9, sẽ giải tỏa bớt áp lực từ phân khúc tầm trung đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh mang lại lợi ích cho khách hàng.

Chủ đầu tư VinCity quận 9

Chủ đầu tư VinCity quận 9 đứng sau lưng chính là tập đoàn Vingroup. Theo báo cáo mới nhất do Vingroup công bố thì Vingroup nắm giữ 49% cổ phần dự án VinCity quận 9. Số cổ phần còn lại thuộc về UBND TPHCM. Với sự hỗ trợ đắc lực từ Vinhomes, chắc chắn sự quản lý và chất lượng của VinCity cũng sẽ không cần bàn cãi.

Nếu bạn đang cần tư vấn hãy gọi 0909846678, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất. Hoặc tim thêm thông tin tại http://hoichothailan.com/

Share.

About Author

Leave A Reply