Vị trí các khu vực sẽ triển khai dự án VinCity

0

Thương hiệu nhà giá rẻ ” VinCity” của Vingroup sẽ nằm đâu tại các tỉnh thành Việt Nam

1. VinCity là gì?

Căn hộ chung cư VinCity là thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup. Đây là dòng sản phẩm căn hộ bình dân sẽ được Vingroup triển khai tại khu vực 7 tỉnh thành trên cả nước là: Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Phòng.

Chung cư VinCity sẽ sớm ra mắt

2. Căn hộ dưới 1 tỷ của Vingroup

Đây là sản phẩm mới của Vingroup tại phân khúc trung bình nhằm mục đích mở rộng thị phần. 3/12/2016, Vingroup đã công bố ra mắt thương hiệu VinCity tại Hà Nội với kế hoạch triển khai gần 300000 căn hộ có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Đây sẽ là dự án với các căn hộ dưới 1 tỷ đầu tiên của Vingroup ở phân khúc tầm trung tại Việt Nam.

3. VinCity TPHCM

VinCity TPHCM là một thương hiệu mới tại TPHCM của Vingroup sau thương hiệu Vinhomes tại phân khúc cao cấp. VinCity HCM dự kiến sẽ được xây dựng tại khu vực quận 9 và khu vực quận 7. Số lượng cư dân tại TPHCM có nhu cầu mua nhà rất đông vào thời điểm hiện tại nên đây dự kiến sẽ làm một cơ hội tuyệt vời cho cả đôi bên.

4. VinCity Hà Nội

VinCity Hà Nội sẽ được xây dựng tại các khu vực gần Bắc Ninh và huyện Đan Phượng. nơi có quỹ đất rộng và giá thành dao động tại mức 700 triệu – 1 tỷ đồng. Mặc dù có nhiều dự án nhà giá rẻ khác tại khu vực Hà Nội. Tuy nhiên dự án được nhận định là sẽ chiếm lĩnh thị trường khi ra mắt.

5. VinCity Hải Phòng

Sau Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng, Vingroup lại tiếp tục lấn sang mảng căn hộ tầm trung đó là VinCity Hải Phòng. Với phân khúc mới Vingroup được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị phần tại Hải Phòng. Theo dự kiến tại Hải Phòng dự án sẽ triển khải hơn 3000 căn hộ.
6. VinCity Hưng Yên

Đây là dự án nằm trong kế hoạch phát triển giai đoạn 1 của thương hiệu nhà ở mới của Vingroup. Dự án sẽ tọa lạc tại các trung tâm Tp. Hưng Yên. Dự tính khu đô thị sẽ triển khai đến 2000 căn hộ giá rẻ

7. VinCity Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là vùng đất mới mẽ và tuyệt vời cho thị thường bất động sản. Vingroup triển khai Vin City Hà Tĩnh nhằm chiếm lĩnh thị phần căn hộ tại khu vực này. Với vị trí là trung bắc trung bộ, đây chắc chắn sẽ là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh, thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh phát triển.

8. VinCity Nha Trang

Dự án sẽ được quy hoạch tại trung tâm Tp. Nha Trang – Khánh Hòa, Nha Trang hiện đang là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước với nhiều khu trung tâm thương mại. Đây sẽ là một dự án góp phần vào sự phát triển của thành phố Nha Trang cũng như của toàn tỉnh Khánh Hòa. Cùng với Vinpearl, đây chắc chắn sẽ trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Nha Trang thời gian tới

9. VinCity Thanh Hóa

Hiện tại FLC đang chiếm lĩnh thị trường Thanh Hóa, nhưng sau khi Vin City Thanh Hóa được ra mắt thì điều đó sẽ cần phải xem xét lại. Với chất lượng tốt cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp đây sẽ là sản phẩm đáng mong đợi của người dân khu vực.

10. Giá bán căn hộ

Với mức giá được thông báo thì sẽ vào khoảng từ 700 triệu / 1 căn hộ. Mức giá này phù hợp với rất nhiều người dân và chắc chắn khi mở bán sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự. Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của Vin city trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Thị trường dành cho căn hộ giá dưới 1 tỷ vẫn còn rất màu mỡ vì sản phẩm phù hợp với đa số khách hàng. Việc tung ra thương hiệu căn hộ giá rẻ đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, Vingroup mong muốn mang đến những tổ ấm an toàn, hiện đại và phù hợp thu nhập trung bình của số đông”.

Xem thêm: http://hoichothailan.com/phong-van-ong-le-khac-hiep-pho-chu-tich-vingroup-ve-du-an-can-ho-vincity/

Share.

About Author

Leave A Reply