Trả góp lãi suất 0% mà không cần đến Shop. Chỉ việc ngồi nhà nhận máy

0

Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu sở hữu 1 chiếc smartphone đang tăng đột biến, nhất là những chiếc siêu phẩm đình đám hay những sản phẩm cận cao cấp. Dẫu vậy, không phải ai cũng có thể thực hiện được mơ ước này khi giá bán sản phẩm quá cao.

Vậy làm thế nào để ước mơ trở thành sự thật ? Câu trả lời chính là hãy mua trả góp sản phẩm đó.

Tương tự những sản phẩm điện máy khác, smartphone cũng là 1 dòng sản phẩm đang được các công ty tài chính hỗ trợ trả góp nhiều nhất. Cách thanh toán này không cần bạn phải trả trước 1 khoản tiền quá lớn, lãi suất hàng tháng cũng khá nhẹ nhàng (nếu có chương trình khuyến mãi mức lãi suất có thể là 0%), thủ tục đơn giản và đặc biệt là khả năng đậu rất cao. Đó chính là những điều khiến Trả góp đang được lòng người tiêu dùng Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Đặc biệt hơn hết, cách thanh toán này vừa được nâng cấp lên một tầm mới với tính năng Trả góp tại nhà, chả cần đến Shop. Theo cách này, người dùng chỉ việc mở máy tính online tại nhà (hoặc có thể bằng điện thoại) để tham gia trả góp, duyệt hồ sơ và thanh toán bằng thẻ hoặc có người đến thu tận nhà. Sau đó, sản phẩm sẽ được công ty bán ra vận chuyển đến tận tay người dùng trong ngày hôm đó. Bạn có thể tham khảo cách trả góp Online tại đây: https://thanhtoan.bachlongmobile.com/

Chưa kể, khách hàng còn có cơ hội trả góp với lãi suất 0% và có đến 4 thời hạn vay để chọn gồm 6 – 12 – 18 – 24 tháng. Quá tiện lợi phải không nào ?

Nội dung chương trình: “Trả góp tại nhà, chả cần đến Shop. Hưởng thêm lãi 0%”

Phạm vi áp dụng: cho tất cả cửa hàng của Bạch Long Mobile

Điều kiện: máy từ 3 triệu trở lên

KHÔNG CẦN GIẤY TỜ. Chỉ cần thẻ thanh toán quốc tế trả sau của một số ngân hàng như VP Bank, ACB, Sacombank,….

Xem chi tiết mua trả góp điện thoại tại đây

 

Share.

About Author

Leave A Reply