Top 04 iPhone đáng mua nhất, iPhone X đứng chót. Ngạc nhiên nhất là iPhone 7/7 Plus

0

Bảng xếp hạng mới nhất từ trang công nghệ uy tín Business Insider cho biết iPhone X – mẫu điện thoại đắt tiền nhất của Apple – chỉ xứng đáng đứng thứ 4 trong danh sách 5 chiếc iPhone đáng mua nhất hiện nay.

Nếu cần mua 1 chiếc iPhone tại thời điểm này, bạn có thể tham khảo 5 sản phẩm sau. Tôi đã trải nghiệm và kết luận được đâu là model đáng mua nhất” – Hollis Johnson, cây bút của trang công nghệ Business Insider.

iPhone 7 Plus

Khá bất ngờ khi sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng này lại là iPhone 7 Plus, một sản phẩm ra mắt cách đây 2 năm, chứ không phải là chiếc iPhone X với nhiều công nghệ thời thượng đi kèm.

Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ, chúng ta có thể thấy kết quả này cũng khá hợp lý. Theo đó, iPhone 7 Plus sở hữu tất cả những gì mà người dùng cần có ở 1 chiếc iPhone thời thượng như camera kép, kiểu thiết kế tương tự iPhone 7 Plus, màn hình 5.5 inch, chống nước và đặc biệt là giá rẻ hơn iPhone 8 Plus 130 USD.

Nói chung, ngoại trừ sạc không dây, sạc nhanh, chip xử lý thì giữa iPhone 7 Plus và 8 Plus không có gì khác biệt. Trên thực tế cho thấy những sự khác biệt ở trên không ảnh hưởng nhiều đến sự trải nghiệm của người dùng iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus. Với những ai có tài chính eo hẹp thì 7 Plus có lẽ là sự lựa chọn sáng suốt hơn rất nhiều.

iPhone 7 

iPhone 7 ra mắt 2016 nhưng nó cũng rất đáng mua. Tương tự iPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus, giữa iPhone 7 và iPhone 8 cũng không có nhiều khác biệt.

iPhone 8 rõ ràng là đẹp hơn nhưng ở iPhone 7, người dùng có thể tìm được khoảng 80% tính năng mà iPhone 8 sở hữu. Với khoảng tiền rẻ hơn 150 USD thì sự khác biệt này cũng được xem là không có gì quá to tát.

Chi tiết: https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html

iPhone SE

có lẽ bạn không biết, iPhone SE là một trong những sản phẩm của Appple nhận được rất nhiều sự ưu ái của người dùng. Đây là một sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, cứng cáp nhưng lại có sức mạnh khủng khiếp, tương đương iPhone 6S.

Dù đã gần 2 năm tuổi nhưng iPhone SE vẫn có thể đáp ứng những nhu cầu của bạn 1 cách dễ dàng. Nhược điểm ở thiết bị này chính là kiểu dáng 4 inch cùng với việc “vắng bóng” vài tính năng cao cấp như chống nước, sạc không dây.

Đổi lại, người dùng có thể dễ dàng mua thiết bị này do giá bán của nó chỉ vào khoảng 350 USD.

iPhone X

Nói về chiếc iPhone tốt nhất hiện nay, không một sản phẩm nào có thể qua mặt iPhone X. Thiết kế bắt mắt, tích hợp nhiều tính năng thời thượng. Tất nhiên, giá bán sản phẩm này cũng không hề rẻ, giá bán lên đến hơn 1000 USD.

Dẫu vậy, iPhone X cũng tồn tại khá nhiều nhược điểm như FaceID hoạt động không mấy mượt mà, không có thao tác quét vân tay… khiến người dùng sử dụng khó khăn.

 

Share.

About Author

Leave A Reply