Tin mới và nóng về LG V30

0

Ngoài iPhone 8, Galaxy Note 8 thì LG V30 cũng chính là một sản phẩm rất đáng mong chờ.

Mới đây, trang công nghệ uy tín GSM Arena vừa tiết lộ khá nhiều thông tin vui và thú vị về chiếc flagship LG v30

Cụ thể, trang này cho biết, LG V30 cũng sẽ được hỗ trợ khả năng sạc không dây, đồng nghĩa với việc mặt lưng của flagship này cũng được làm từ kính như LG G6.

Bên cạnh đó, LG V30 cũng được trang bị camera kép và 2 màn hình (đặc trưng của dòng V-Series) như người tiền nhiệm LG V20, tuy nhiên nó sẽ được làm khác đi.

Điều thú vị cuối cùng mà GSM Arena mang đến cho độc giả chính là giá bán sản phẩm này sẽ khá thấp để cạnh tranh trực tiếp với chiếc Galaxy Note 8.

Dự kiến, flasgship của LG sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 này tại sự kiện IFA 2017 được tổ chức ở Berlin, Đức. Nhiều thông tin cho rằng, Note 8 cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này, tuy nhiên phía Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Một số thông tin về chiếc Note 8, đối thủ trực tiếp của LG V30. Dựa trên những tin đồn từ trước đến nay, Note 8 sẽ sở hữu những tính năng và công nghệ gần như chiếc LG V30 nhưng giá bán cao hơn.

Dẫu vậy, không rõ vì lí do gì mà LG lại tỏ ra khá thiếu tự tin về sản phẩm của mình. Xét về tổng thể, ngoại trừ thương hiệu thì giữa 2 siêu phẩm này gần như là tương đồng.

Hi vọng, chiếc LG V30 sẽ ra mắt và doanh thu khả quan, bởi theo kinh nghiệm, ngoại trừ thương hiệu thì những sản phẩm mới đây của LG đều khá tốt, ví dụ như chiếc LG G6 vừa ra mắt.

 

Share.

About Author

Leave A Reply