Tin chính thức: iPhone X chính hãng bán ra 8/12, đặt trước từ ngày 1/12

0

Đúng với dự kiến trước đó, iPhone X chính hãng sẽ đến tay người dùng vào đầu tháng 12 này. Đây là những sản phẩm được phân phối chính thức bởi FPT Shop, mã VN/A và không có sự chênh lệch về giá giữa 2 màu Đen và Bạc.

Khác với những model iPhone trước đó, việc đặt mua iPhone X chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn, trong vòng một tuần. Những sản phẩm chính hãng sẽ có mã VN/A, được Apple sản xuất cho thị trường Việt Nam chứ không phải xách tay từ Hồng Kong hay Singapore về.

Điều đáng chú ý là số lượng iPhone X chính hãng bán ra trong đợt này không nhiều, đây cũng là tình hình chung trên toàn thế giới.

Việc iPhone X chính hãng sắp được bán ra tại VN đã ảnh hưởng đến giá bán của máy xách tay, tuy nhiên sự ảnh hưởng này không đáng kể. Hiện tại mức giá iPhone X xách tay đã ổn định hơn nhưng giá vẫn có khá cao. Hi vọng càng đến gần ngày mở bán hàng chính hãng, giá phiên bản xách tay sẽ hạ nhiệt nhiều hơn.

iPhone X là thiết bị mang nhiều tính đột phá nhất so với những chiếc iPhone trước đó. Máy có kiểu thiết kế viền siêu mỏng sexy. Nút Home vật lý đã bị khai tử, đi kèm với đó là màn hình OLED 5.8 inch nhưng kích thước tổng thể khá nhỏ.

Điểm nhấn đáng lưu ý nhất trên iPhone X chính là công nghệ FaceID nhận diện khuôn mặt, được tích hợp ở phía trước. Máy được trang bị chip xử lý A11 Bionic với hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

Share.

About Author

Leave A Reply