Tìm hiểu in tem decal từ nhãn giấy

0

Khi bước vào siêu thị bạn sẽ nhìn thấy một số loại hàng hóa được dán nhãn riêng với các đường sọc và số, đó chính là tem từ. Để tìm hiểu rõ hơn khi bạn muốn in tem decal này có thể tham hảo quan bài viết sau.

in tem decal dán hộp

in tem decal dán hộp

Tem decal từ là gì?

Tem từ là sản phẩm dược sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng kinh doanh hàng hóa như shop thời trang,…có tần số phát từ 8,2MHz, được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm tránh tình trạng bị lấy cắp. Được sử dụng với cổng an ninh, khi chưa tính tiền mà đi qua cổng an ninh sẽ có khả năng gây báo động.

Tem được chia là 2 loại đó là tem từ cứng và tem từ mềm.

  • Tem từ cứng: được làm từ chất liệu nhựa với đủ màu sắc, được gắn lên sản phẩm bằng một đinh liên kết giữa nó và sản phẩm và không thể dùng tay để tháo rời. Bạn sẽ thấy nó khi mua các sản phẩm thời trang, các sản phẩm sữa, chai lọ thủy tinh,… trong siêu thi, và có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Tem từ mềm: là loại tem được in decal trên chất liệu giấy, màu trắng hoặc có mã vạch (người ta thường gọi là tem mã vạch). Được sử dụng một lần, dung để dán lên bề mặt sản phẩm như sách, đồ nhựa,…Có thể được sử dụng chất liệu giấy vỡ để hạn chế bóc gỡ, dán lại trên các sản phẩm khác.
  • in-decal-giay-gia-re

    in decal tem nhãn

Một số vấn đề cần quan tâm khi sử dụng tem từ mềm

  • Dán tem từ lên sản phẩm: do tem được in decal nên khi dán cần chú ý tới một số điểm là:

+ Được dán ở mặt sau, mặt hông gần với mã vạch (thu ngân khi quet mã vạch thì sẽ đồng thời khử từ cho tem).

+ Tránh dán lên các vị trí như hướng dẫn sử dụng, thành phần,….

+ Thích hợp cho những sản phẩm có bề mặt phẳng, hạn chế bẻ tem.

+ Không nên dán lên các sản phẩm có bề mặt bằng sắt, nhôm vì kim loại có sẵn từ tính nên sẽ làm mất đi tác dụng của tem. Và các hàng hóa dùng trong lò vi sóng.

+ Không dán lên các chất liệu như da, nhựa vì nó sẽ làm mất đi độ bám dính.

+ Khi dán tem cần tranh tình trạng bị gấp mép.

  • Cất giữ tem: thường thì decal tem nhãn sẽ được đặt in tại các đơn vị in ấn với số lượng lớn để tiện cho quá trình sử dụng. Vì thế cần cất giữ chúng khi chưa dùng đến, khi đó cần chú ý 2 điểm là:

+ Là loại tem từ nên cần tránh đặt ở gần bàn khử từ (thường là ở các quầy thu ngân).

+ Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, có thể ở nhiệt độ phòng.

Xem thệm các sản phẩm liên quan ở trang hội chợ thái lan của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều bài viết nữa : http://hoichothailan.com/

Share.

Leave A Reply