Tìm hiểu in hộp giấy đựng mứt là như thế nào

0

Hàng hóa vào dịp tết rất đa dạng, và một sản phẩm truyền thống được chọn mua nhiều đó chính là mứt tết. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì các doanh nghiệp in hộp giấy đựng bia khác với hộp giấy đựng mứt với nhiều kiểu dáng đa dạng.

in-hop-giay-dung-mut

in hốp giấy đựng mứt

Sự cần thiết của hộp mứt tết

Mứt là một loại thực phẩm được sử dụng phổ biến trong dịp tết, hầu như trong mỗi nhà đều có sự xuất hiện của loại hàng hóa này. Nó thuộc loại thực phẩm ngọt, thường được sử dụng để mời khách vào những ngày đầu xuân năm mới. Ở nhiều nơi nó còn được sử dụng để trưng bày trên mâm cúng, bàn thờ.

Các loại mứt rất đa dạng, mứt dừa, mứt gừng, mứt quất, mứt táo,…hầu hết các loại quả đều có thể dùng để làm mứt, một số loại củ cũng vậy. Với sự đa dạng đó thì nếu khách hàng muốn mua nhiều loại thì sẽ cần nhiều bao bì chứa đựng. In hộp giấy với các hình như ngũ giác, lục giác, bát giác,…có thể tạo sự đa dạng, chứa đựng nhiều loại sản phẩm cùng lúc.

Khi được đặt ở bàn thờ, sử dụng mẫu in hộp giấy được thiết kế đẹp sẽ làm cho khi nhìn vào trông đẹp hơn. Hơn nữa màu sắc của hộp thường dùng là mà đỏ nên cũng thể hiện được nét đặ trưng của ngày tết. Và khi dùng để làm quà tặng thì mẫu hộp giấy cũng tiện lợi hơn.

Mẫu in hộp giấy đựng mứt tết

Hộp giấy đựng mứt được in ấn trên chất liệu giấy đa dạng, và yêu cầu là phải đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Các loại giấy được dùng là couche, duplex, Bristol,…là những loại giấy phổ biến trong in ấn bao bì giấy hiện nay. Để đảm bảo độ chắc chắn thì còn có thể dùng chất liệu giấy carton.

Hình dáng hộp giấy rất đa dạng với các hình như vuông, chữ nhật, hình ngũ giác, lục giác, bát giác,…vì mứt có nhiều loại và hình dáng này rất phù hợp để chứa đựng. Sự đa dạng này cũng tạo sự phân biệt dễ dàng hơn, phâ loại các sản phẩm đơn giản hơn.

in-hop-giay-dung-mut-gia-re

in hộp giấy đựng mứt giá rẻ tphcm

Màu sắc chủ đạo là màu đỏ, hình ảnh sử dụng là những hình ảnh mà khi nhìn đễn sẽ thấy được không khí tết đó là cành đào, cành mai, hình ảnh phúc, lộc, thọ,…cùng những lời chúc năm mới. Kích thước hộp cũng có nhiều loại khác nhau, đựng được khối lượng 300g, 500g,…

Quy cách hộp được thiết kế có quai xách hoặc như hộp thông thường. Với hộp có quai thì tạo sự tiện lợi cho quá trình di huyển đồng thời khi tặng quà sẽ dễ hơn. Mẫu in hộp giấy thông thường thì khả năng trưng bày tốt, khi dàn tặng thì có thể in kèm túi giấy quà tặng.

Xem thêm những bài viết như in túi giấy cho các cửa hàng là như thế nào ? để hiểu thêm về in ấn túi giấy cũng cần thiết không kém gì in hộp giấy

Share.

Leave A Reply