Tìm hiểu in decal 2 mặt dán tường

0

Nhãn hàng hóa hiện nay rất đa dạng, có nhiều loại khác nhau và thường được in ấn trên 1 mặt. Tuy nhiên bạn sẽ thấy một vài sản phẩm được in decal dán tường trên cả 2 mặt, vậy decal 2 mặt là gì và ứng dụng của nó như thế nào?

Decal 2 mặt là gì?

In decal 2 mặt là in trên cả hai mặt của decal khác hẳn với khi in decal nhãn hàng hóa thông thường. Chất liệu decal được sử dụng thường là nhựa sữa, nhựa hoặc decal trong. Sản phẩm in có độ bền chắc và với chất liệu này thì có thể in ấn dễ dàng.

Để có được sản phẩm thì decal sẽ được in ấn hai lần và phủ keo ở một mặt, phần nội dung có thể là giống nhau hoặc hoàn toàn khác nhau.

Khi lựa chọn hình thức in ấn này thì hình ảnh, thông tin được hiển thị trên cả hai mặt sản phẩm nên có hiệu quả mang lại gấp đôi. Những sản phẩm hàng hóa nhỏ như lọ kem dưỡng da nivea đã sử dụng loại nhãn này để cung cấp thông tin cho người tiêu dùng.

in decal dán tường

in decal dán tường

Ưu điểm của decal 2 mặt

Là một loại decal được in 2 mặt nên ưu điểm sẽ giống như chất liệu decal thông thường đó là:

  • Decal có khả năng chống thấm nước, chịu được điều kiện thời tiết thay đổi thất thường.
  • Chất lượng in ấn tốt, màu sắc đẹp và khó bị bay màu.
  • Độ kết dính cao có thể dính lên nhiều bề mặt khác nhau, và có thể gỡ bỏ dễ dàng.
  • Kích thước có thể thay đổi đa dạng để phù hợp với từng loại sản phẩm và mục đích sử dụng riêng biệt.
  • Điểm đặc biệt của decal 2 mặt là có thể cung cấp thông tin nhiều hơn.
in decal dán tường

in decal dán tường

Ứng dụng của decal 2 mặt

Hiện nay, hầu hết các công ty, của hàng, phòng trưng bày,…đều sử dụng cửa kính, chất liệu kính trước mặt tiền. Đây là chất liệu có hiệu ứng quảng cáo cao, khi khách hàng không vào bên trong cũng có thể thấy được bên trong có gì.

Tất nhiên mỗi đơn vị sẽ có những điều lưu ý cần nhắc nhở cho khách hàng và dán trên tấm kính đó chính là giải pháp tốt nhất, in decal 2 mặt chính là giải pháp cho bề mặt này. Những dòng thông báo như “không hút thuốc”, “kéo ra – đẩy vào”,… thường thấy nhất sẽ được in trên chất liệu decal 2 mặt và dán lên của kính để nhắc nhở dễ dàng hơn.

Xem thêm bài in decal nhãn giấy để có cái nhìn về decal nhãn giấy chuyên nghiệp

Share.

Leave A Reply