Tiện ích ngoại khu dự án One Verandah Quận 2 có gì?

0

Bạn nhận được gì từ dự án One Verandah Quận 2 liệu chỉ đơn thuần là hệ thống nhà ở hay tiện ích nội khu của dự án. Hơn cả mơ ước One Verandah Quận 2 mang đến cho cư dân trong khu một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng tuyệt vời với những ưu điểm nổi bật.

vi-tri-du-an-one-verandah-mapletree-quan-2

Vị trí vàng của khu dân cư One Verandah Quận 2

Tiếp giáp với những đơn vị lớn, những tuyến đường huyết mạch

Bạn sẽ không khỏi giật mình với vị trí trung tâm đắc địa mà One Verandah Quận 2 đang sở hữu. Vị trí quan trọng nằm trong trung tâm của Quận 2 –  Tp Hồ Chí Minh với 4 mặt tiền đường rộng lớn thông thoáng: Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – Đường 103 mà ít dự án nào có được.

du-an-one-verandah-mapletree-quan-2

Với hệ thống giao thông, hạ tầng được hoàn chỉnh và hiện đại hóa kết nối trung tâm giữa các khu dân cư bên cạnh như: Khu dân cư Rạch Chiếc, Khu dân cư Gia Hòa, Khu dân cư Khang Điền…Ngoài ra điểm đặc biệt của dự án còn ở vị thế kết nối với nhiều con đường huyết mạch của Thành phố như: đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây rút ngắn thời gian đi các tỉnh Miền trung: Đà Lạt; Bình Thuận, Ninh Thuận…hay đường Đồng Văn Cống kết nối đến phà Cát Lái (Dự án Cầu Cát Lái đang chuẩn bị thi công và sẽ sớm đưa vào sử dụng) kết nối Đồng Nai và Vũng Tàu được rút ngắn đến 30p đồng hồ Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh.

Giao thông thuận tiện là cửa ngõ nối liền các khu vực khác

Nằm ở vị trí cửa ngõ của Quận 2 đây được coi là dự án đón đầu những hướng đi mới, nối liền những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố. Đến với One Verandah Quận 2 là đến với hệ thống giao thông năng động được thiết kế rất khoa học và tiện lợi cho người sử dụng. Hệ thống đường lớn và đường nhỏ được quy hoạch cụ thể rõ ràng mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Hệ thống đường đi trong khu dân cư vô cùng tiện lợi

Mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ đều được thiết kế với lối đi riêng nhưng đều tập trung và có đường đi hướng ra cửa ngõ lớn nhất và là trung tâm của dự án để tiếp nối ra khu đường lớn.

Tien-ich-ngoai-khu-one-verandah-mapletree-quan-2

Những con đường được phân chia cụ thể cho từng làn xe, hành lang vỉa hè cho đối tượng người đi bộ cũng được thiết kế rộng rãi. Cây xanh được trồng hai bên vỉa hè phía trên đường tạo bóng mát cho người tham gia giao thông và giảm tối đa những ảnh hưởng xấu từ thời tiết đến người tham gia giao thông.

Xu hướng phát triển hiện đại

Trong tương lai không xa Quận 2 – TP Hồ Chí Minh sẽ được xem là trung tâm hiện đại bậc nhất Thành Phố. Dự án One Verandah nếu chọn đầu tư với mục đích để ở sẽ đem đến cho người sử dụng một thế mạnh về vị trí địa lý với tổ hợp các tiện ích cao cấp cùng hệ thống giao thông thuận tiện nhất trong khu vực.

Với mỗi nhà đầu tư dù là đầu tư cho lĩnh vực nào thì mục đích cuối cùng cũng là để sinh lợi nhuận. Đến với One Verandah Quận 2 khách hàng sẽ nhận được những cơ hội vàng để kinh doanh và phát triển tiềm lực tài chính của mình. Hãy có những sự lựa chọn thông minh và có những tầm nhìn hướng ngoại thật xa để nhận ra những tiềm năng vô cùng lớn mạnh từ dự án này.

Mọi thông tin chi tiết về phòng kinh doanh dự án One Verandah Quận 2, vui lòng liên hệ hotline: 0938 49 22 85 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dự án One Verandah Quận 2.

Share.

About Author

Leave A Reply