Thiết kế hộp giấy mỹ phẩm trang điểm cao cấp

0

Một chiếc hộp giấy mỹ phẩm cao cấp chắc chắn sẽ khiến các chị em thích mê, là món quà cực kỳ hữu dụng của bất kỳ bạn gái nào. Cánh đàn ông hãy thể hiện sự tinh ý trong những hộp quà để gởi đến người ấy trong những dịp đặc biệt nhé!

in hộp mỹ phẩm tphcm

in hộp mỹ phẩm tphcm

Tại sao phải thiết kế hộp giấy đựng mỹ phẩm?

Phấn trang điểm là dòng mỹ phẩm cao cấp, được phái nữ cực kỳ ưa chuộng nhằm mục đích làm đẹp. Nhắc đến phấn trang điểm có thể liệt kê được một số các sản phẩm như kem lót, kem nền, phấn trang điểm,vv…Mỗi sản phẩm được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nên việc in hộp đựng phấn trang điểm cũng đòi hỏi những nguyên tắc nhất định về khâu thiết kế, in ấn cũng như gia công.

Yêu cầu in hộp giấy là cần thiết với các đơn vị sản xuất, nhằm để chứa đựng, bảo quản cũng như truyền tải các thông tin về sản phẩm đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với những cửa hàng, shop thời trang thì việc chuẩn bị những mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm ngoài chức năng như một loại bao bì thông dụng thì còn là tiêu chí đánh giá về độ chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp đó.

in hộp giấy tphcm rẻ

in hộp giấy tphcm rẻ

Một chiếc hộp giấy đựng phấn trang điểm là vật phẩm có ý nghĩa thể hiện giá trị bên trong của sản phẩm. Chính vì thế, các doanh nghiệp bao giờ cũng in hộp cao cấp để sử dụng, hoặc đối với một số dòng sản phẩm phấn trang điểm có giá thành rẻ thì bạn cũng nên chú trọng đến khâu thiết kế, in ấn bao bì giấy.

Quy cách in hộp giấy đựng phấn trang điểm ở Vuain

Không giống như các loại mỹ phẩm được bày bán tràn lan, giá rẻ ở trên thị trường, được thiết kế đơn điệu hoặc thậm chí là không cần đến hộp giấy. Chính điều này khiến khách hàng không thực sự tin tưởng về chất lượng của sản phẩm, dẫn đến khả năng mua hàng kém, bởi các chị em bao giờ cũng mong muốn chọn lựa các loại phấn nền, phấn lót hiệu quả để dùng.

in hộp mỹ phẩm đẹp

in hộp mỹ phẩm đẹp

Hiểu rõ được điều này, Vuain luôn tu vấn với khách hàng nên in hộp giấy chất lượng, sử dụng giấy in tốt, kết hợp với các kỹ thuật gia công sau in để hộp giấy có độ thẩm mỹ cao nhất. Định lượng giấy couche hoặc giấy mỹ thuật ở khoảng 300gsm trở lên để tạo độ chắc chắn, cứng cáp.

Với những loại mỹ phẩm có giá bình dân, chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên chọn mẫu hộp giấy giá rẻ, để tương thích với giá trị ở bên trong, không yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ để tiết giảm chi phí in ấn.

Niềm tin của khách hàng dựa trên các tiêu chí về độ tin cậy, những tính năng đặc biệt cũng như việc tiếp thị của sản phẩm. Chính vì vậy, hộp giấy có khả năng chứa đựng tất cả những yếu tố đó, giúp khách hàng tìm kiếm các dòng sản phẩm thích hợp nhất, hiệu quả nhất. Đặc biệt, với các loại mỹ phẩm kể trên thị đây quả là ý tưởng khá hay để bạn chuẩn bị hộp quà tặng gởi đến các chị em phụ nữ trong những dịp đặc biệt.

Xem thêm các bài viết khác tại đây để hiểu thêm về in bao bì giấy

Share.

Leave A Reply