Thiết kế bao bì giấy trong ngành thực phẩm

0

Những mẫu bao bì cũ đã có mặt từ lâu sẽ dần được thay thể bởi những mẫu mới, phù hợp với nền kinh tế cũng như sự phát triển của đất nước. Các doanh nghiệp lựa chọn in bao bì giấy thực phẩm cho các sản phẩm của mình với những mẫu thiết kế hiện đại và chất lượng in ấn ngày càng được chú trọng hơn.

 

 

in bao bì thực phẩm

Thiết kế bao bì giấy hiện đại

Bao bì giấy khi được thay đổi mẫu mã thì khả năng bán hàng sẽ tăng lên, nếu như bạn biết cách nắm bắt theo xu hướng. Để có được mẫu thiết kế hiện đại thì có thể tham khảo một số gợi ý sau:

  • Kể một câu chuyện: thông thường bạn sẽ thấy bao bì chỉ à những thông tin giới thiệu về sản phẩm như thành phần, hạn sử dụng, cách bảo quản,…Cũng có những thông tin đó nhưng khi bạn thêm và một câu chuyện về sự ra đời của sản phẩm chẳng hạn thì sẽ tạo sự mới mẻ, và người tiêu dùng sẽ lựa chọn nó.
  • Sử dụng hình ảnh có nội dung: việc cung cấp thông tin quá nhiều về sản phẩm đôi khi sẽ khiến người tiêu dùng khó nắm bắt. Thay vào đó, sử dụng hình ảnh mô tả đặc tính sản phẩm, hoặc thể hiện những lợi ịch mà khách hàng nhận được sẽ tốt hơn nhiều.
  • Chú trọng vào sự đơn giản: đơn giản sẽ khiến nhiều thứ trở nên dễ dàng và thuyết phục hơn. Cách thiết kế này sẽ giúp tạo được sử nổi bật vào những điểm mà bạn muốn nó được mọi người biết tới.
  • Thiết kế theo cách tự do: đối với những sản phẩm hướng tới giới trẻ, thì tạo một cái gì đó khác biệt theo cách riêng biệt sẽ giúp nó được lựa chọn nhiều hơn. Khi bạn thoải mái thiết kế thì bạn sẽ nhận được một mẫu in ấn độc đáo, riêng biệt.
in bao bì thực phẩm

in bao bì thực phẩm

In bao bì giấy hiện đại

Những bao bì giấy hiện địa sẽ được đầu tư vào chất liệu giấy và các phương pháp gia công. Hiện nay, hầu hết các công ty in đều sử dụng công nghệ in offset nên tất nhiên chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo, nên không cần quan tâm quá nhiều tới yếu tố này.

in-hop-matalez

in hộp giấy thực phẩm matalez

  • Chất liệu giấy: loại giấy tốt thì chất lượng sản phẩm sẽ được nâng cao, hơn nữa còn đảm bảo cho mẫu túi giấy quà tặng thiết kế được thể hiện tốt nhất. Những loại giấy tốt cũng sẽ dễ dàng giúp bạn tạo được sự tiện lợi hơn
  • Phương pháp gia công: bạn sẽ thấy những bao bì giấy hiện đại sẽ được đầu tư nhiều vào các phương pháp gia công. Những phương pháp này giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, thể hiện tốt hơn hiệu ứng mà mẫu thiết kế muốn đưa đến cho người tiêu dùng. Chẳng hạn như khi dập nổi dẽ tạo cảm giác khi sờ vào, đồng thời nó sẽ tạo hiệu ứng theo kiểu 3D cho sản phẩm.

Xem thêm các lĩnh vực kinh doanh tại trang website của chúng tôi nếu như bạn muốn tham khảo

Share.

Leave A Reply