Thiên đường thơ mộng tại quận 2- Gem Riverside

0

Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 là chốn thiên đường thơ mộng nổi bật giữa một khu vực đô thị náo nhiệt phồn hoa

Theo xu hướng chung hiện nay, không gian yên tĩnh, cảnh quan thoáng đãng đi cùng chất lượng và vị trí là những gì các khách hàng tìm kiếm ở một dự án bất động sản. Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 hoàn toàn có thể đáp ứng các điều đó. Khi chọn dự án, các khách hàng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với các tiện ích hoàn toàn mới, đáp ứng các nhu cầu cuộc sống một cách tốt nhất.

Dự án Gem Riverside là thiên đường sống tại quận 2

Gem Riverside là dự án đầu tiên trong phân khúc cao cấp tại địa bàn quận 2 của tập đoàn Đất Xanh. Mặc dù đã hé lộ thông tin về dự án vào thời điểm cuối 2017. Nhưng đến sau giai đoạn Tết Nguyên Đán 2018, dự án mới được chính thức mở bán. Đây là một trong số ít các dự án có không gian xanh chiếm ưu thế, mật độ xây dựng thấp. Vào ngày 08/04/2018 vừa qua, Đất Xanh đã tổ chức sự kiện công bố giá bán tại White Palace. Với mức giá và chính sách thanh toán mà chủ đầu tư đưa ra. Có thể nói rằng, đây là cơ hội tốt khó bỏ qua cho các nhà đầu tư cũng như các khách hàng đang có nhu càu sở hữu bất động sản để sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Gem Riverside với thiết kế theo kiến trúc châu Âu và phong cách resort nghỉ dưỡng

Theo như kế hoạch và thiết kế mà chủ đầu tư đã công bố. Với sự giúp sức và hợp tác từ các đơn vị thiết kế và chủ thầu công trình. Dự án sẽ được bao quanh bởi cả 2 mặt sông, Xung quanh sẽ là những hàng cây rợp bóng phủ xanh toàn bộ công trình. Ngoài ra các tiện ích phục vụ cư dân đều có tiêu chuẩn và chất lượng như một khu resort đẳng cấp 5* quốc tế.

Dự án Gem Riverside

Nếu bạn đang cần một không gian yên tĩnh, một nơi để nghỉ dưỡng ngay tại lòng Sài Gòn mà không cần phải đi xa. Gem Riverside quận 2 chính là một lựa chọn đáng xem xét đầu tiên.

Tách biệt khỏi cuộc sống xô bồ và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên

TPHCM gần như là nơi tập trung đông dân nhất tại Việt Nam. Nhưng có lẽ sẽ không mấy ai lại yêu thích sự ồn ào, náo động tại đây.

Mức độ cùng nhịp độ làm việc tại Sài Gòn là rất cao. Đa số mọi người đều trở nên căng thẳng mệt mỏi chỉ sau 1 ngày làm việc. Một không gian yên tĩnh, trong lành, các tiện ích giải trí nhẹ nhàng cùng người thân là những gì chúng ta cần đến. Gem Riverside Đất Xanh sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều đó.

Một không gian hoàn hảo, tiện ích cao cấp ngay tại Gem Riverside

Khi lựa chọn an cư tại căn hộ Gem Riverside. Bạn sẽ được đưa vào một không gian hoàn toàn cách biệt với bên ngoài. Tránh xa những tiềng còi xe, khói bụi… và hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

Mọi cư dân tại Gem Riverside đều sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra vị trí dự án cũng cực kỳ thuận lợi trong kh vực. Điều đáng nói chính là mức giá dự án chỉ dao động trong khoảng 33-35tr/m2. So với mức giá chung toàn khu vực cực kỳ là cực kỳ nhẹ nhàng. Ngoài ra chính sách thanh toán của chủ đầu tư đưa ra cũng thuận lợi. Chỉ cần thanh toán trước 250tr, sau đó không cần phải đóng bất kỳ phí nào cho đến hết 2018.

Liện hệ: 0941 033 330 để có thêm thông tin chi tiết về dự án.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào đất nền. Một dự án cực kỳ đáng xem xét tại quận 9. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Share.

About Author

Leave A Reply