Tập với xe đạp thể dục tại nhà để có eo thon quyến rũ

0

Sở hữu số đo ba vòng chuẩn, body săn chắc luôn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ chúng ta, nhất là vòng eo thon gọn. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó với việc sở hữu một thân hình nóng bỏng và quyến rũ. Nhất là giai đoạn sau thời gian sinh nở của chị em, khi đó toàn bộ cơ thể sẽ trở nên mập hơn, thô hơn, khiến cho chị em thiếu tự tin hơn khi giao tiếp. Các chị em đừng lo lắng, chỉ cần chăm chỉ luyện tập với xe đạp thể dục tại nhà là chị em đã có thể sỡ hữu thân hình thon gọn ngay nhé. Hãy làm theo những hướng dẫn sau đây để nhanh chóng có eo thon quyến rũ với xe đạp thể dục nhé:

#1/ Tư thế đạp xe đúng, hiệu quả cao:

Bạn cần đảm bảo tư thế tập luyện với xe đạp tập tại nhà được thoải mái nhất. Có như vậy thì cả phần ngực, bụng, mông và đùi đều được vận động hiệu quả nhất. Từ đó mà lượng calo được đốt cháy sẽ nhanh hơn, giúp số đo ba vòng của bạn ngày càng chuẩn vad thon gọn hơn. Bên cạnh đó, một tư thế ngồi đúng sẽ giúp cho bạn tránh được sự đau nhức ở cơ lưng, đau mỏi cột sống khi tập luyện với xe đạp.

#2/ Điều chỉnh yên xe phù hợp:

Nếu chân của bạn không chạm tới đất hoặc bị co quá nhiều trong khi đạp xe đạp thể dục, như thế sẽ rất dễ dẫn đến đau cơ, xương, khớp. Chỉ khi nào đôi chân của bạn sẵn sàng cho việc luyện tập thì xe đạp tập thể dục mới phát huy được hiệu quả. Bạn cần điều chỉnh sao cho khoảng cách yên ngồi với cơ thể được thoải mái nhất. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi chân săn chắc, thon gọn.

#3/ Tập luyện hợp lý:

Các bài tập với xe đạp thể dục phải phù hợp với thể lực của bạn. Một lịch tập cụ thể được lập ra là điều cần thiết. Nên tập luyện với xe đạp tập thường xuyên đều đặn 30 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Khi tập luyện, bạn không nên tăng tốc độ tập ngay mà phải từ từ để cơ thể dần thích nghi với cường độ mới. Bạn cũng không nên đạp quá nhanh vào cuối buổi tập vì nhịp tim bị tăng đột ngột sẽ gây nguy hiểm. Ở xe đạp thể dục có nút điều chỉnh kháng lực để điều chỉnh lực đạp nặng nhẹ của bài tập, bạn cần điều chỉnh mức đạp nặng dần để tăng hiệu quả tập luyện.

Xe đạp thể dục là một giải pháp trong việc tăng cường sức khỏe kể cả cải thiện vóc dáng như giảm cân, thọn gọn vùng đùi, cho bạn eo thon. Chúc bạn sớm có một thân hình quyến rũ như mong muốn với xe đạp thể dục.

Share.

About Author

Leave A Reply