Sự phát triển vượt trội của loa kéo di động

0

SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG LOA KÉO DI ĐỘNG

Ngành điện tử Việt Nam ngày càng phát triển vượt bậc cùng nhiều dòng sản phẩm hữu dụng, tích hợp đầy đủ mọi tính năng. Nổi lên hết có dòng sản phẩm loa kéo di động phục vụ hầu hết mọi công việc từ giải trí đến kinh doanh khác nhau của mọi người. Dòng loa kéo ra đời khá lâu, và ngày càng được mọi người ưa chuộng. Ngoài công việc chính nghe nhạc, hát karaoke còn dùng làm loa bán hàng, loa truyền thông, loa du lịch, loa trợ giảng…phục vụ hầu hết mọi công việc của mọi người. Nhu cầu chính là giải trí nhưng loa vali kéo còn giúp mọi người tốt trong công việc kinh doanh, bán hàng.

Loa kéo bắt nguồn từ đâu ?

Từ những dòng loa thùng truyền thống, với kích thước to lớn, cồng kềnh kết nối dây nhợ rườm rà và bắt đầu hát karaoke cùng dòng loa thùng với kết nối amly chuyên nghiệp. Đến năm 2012, mới bắt đầu xuất hiện những bộ loa kéo di động kích thước gọn gàng hơn, tích hợp sẵn micro không dây và kết nối Bluetooth qua thiết bị di động thì bạn có thể tha hồ hát karaoke mọi lúc mọi nơi. Và thế là từ đó loa kéo bắt đầu phát triển đi lên.

Và ngày nay, loa vali kéo ngày càng được nâng cấp với mức công suất lên đến ~ 1000W cùng hệ thống loa bass 4 – 5 tấc, cải tiến chất lượng âm thanh cũng như đa dạng ở kiểu dáng. Linh hoạt hơn với 2 hay 4 bánh xe việc di chuyển trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.  Từ khi ra đời cho đến nay, đã hơn 4 năm phát triển trên thị trường Việt Nam. Từ nhiều bộ sản phẩm tầm thấp đến dòng loa cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng nhất ngày nay như Temeisheng, Bock, Feiyang, MBA … và những ông hoàng của loa di động như Shupo, Bose…

 

 

Và Tinmua24h là cửa hàng kinh doanh online uy tín trên thị trường loa di động Việt Nam cùng nhiều bộ sản phẩm loa vali kéo cao cấp, chất lượng cao, luôn nhập khẩu nhiều dòng loa mới đa dạng về kiểu dáng cũng như giá cả hợp lý. Cùng đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng tận tình hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

 

LH mua loa vali kéo : 

Tinmua24h.com – HaNguyenAudio.com

Địa chỉ giao hàng:  202/15/6 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình ( Hẻm chùa Khuôn Việt )

Hỗ trợ tư vấn đặt hàng: 0866.818.151 – 0938.002.553 – 0938.002.550 – 0909.677.762

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply