Sử dụng loa kéo như thế nào để bảo vệ tuổi thọ của pin?

0

Sử dụng loa kéo như thế nào để bảo vệ tuổi thọ của pin?

Loa kéo di động đã dần trở thành một vật dụng tiện dụng, giúp ích được nhiều việc cho người sử dụng, nên được nhiều khách hàng tin dùng, chọn mua. Nếu bạn đã và đang sử dụng loa kéo di động chắc hẳn đã gặp qua tình trạng sử dụng nhiều pin bị chai, giảm tuổi thọ của pin, sử dụng được vài tiếng đồng hồ là hết pin ngay. Hiểu được điều đó, sau đây hanguyenaudio.com sẽ nêu ra một số biện pháp để hạn chế tình trạng chai pin, bảo vệ tuổi thọ cho pin và loa kéo nhé.

Để hạn chế tình trạng hư pin bạn cần:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng loa kéo trước khi sử dụng nhé.
  • Khi mới mua loa kéo về bạn nên sử dụng hết lượng pin mà loa còn, sau đó cắm sạc cho đến khi đầy pin rồi mới sử dụng.
  • Tránh tình trạng vừa xài, vừa xạc pin vì như thế pin sẽ lâu đầy, đồng thời làm cho pin tăng nhiệt gây tình trạng chai pin.
  • Khi đèn báo pin đầy bạn nên rút dây sạc ra tránh để tình trạng ngâm pin, kéo dài thời gian, làm pin nóng, tăng nhiệt, ảnh hưởng đến hệ thống pin gây hư pin và giảm tuổi thọ của pin.
  • Đặc biệt khi sạc pin  bạn nên tắt hết chế độ để sạc.
  • Nên sử dụng bình acquy để hỗ trợ xài thêm, giúp cho pin được nghỉ ngơi.
  • Tránh những nơi có nhiệt độ quá nóng .

Hanguyenaudio.com địa chỉ bán loa kéo uy tín nhất trên thị trường loa kéo di động Sài Gòn hiện nay. Tại đây kinh doanh đa dạng các mẫu loa sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như bán kẹo kéo, du lịch, hội nghị, sự kiện,…. là đại lý phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng loa kéo, chất lượng cao của nhiều hãng loa kéo nổi tiếng hiện nay như temeisheng, Best, MBA, feiyang, Bock, ShuBoss,…. …Luôn tư vấn, phục vụ tận tình nhất, ngoài ra cửa hàng còn cung cấp loa toàn quốc (đặc biệt khu vực miền Tây như Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau,…các tỉnh miền Trung như Bình Định, Nha Trang, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quãng Ngãi,…các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang,….nhất là Thành phố Hồ Chí Minh) rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

Liên hệ mua loa kéo karaoke

Địa chỉ liên hệ: 202/15/06 Phạm Văn Hai, P5, Quận Tân Bình (Hẻm chùa Khuông Việt)

Điện thoại hỗ trợ: 0938.002.550- 0938.002.553- 0866.818.151

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply