Samsung chuẩn bị bán Galaxy Note 7R sẽ với giá 650$

0

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá dành cho thị trường Hàn Quốc, các thị trường còn lại vẫn chưa có thông tin gì. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Note 7R cũng sẽ lên kệ với 4 màu.

Samsung Galaxy Note 7R còn được gọi là Galaxy Note FE là một dạng máy tân trang của chiếc Galaxy Note 7 đoản mệnh trước đó. 4 màu dự kiến xuất hiện trên Note 7R bao gồm: Đen, Vàng, Xanh Coral và Bạc.

Việc Samsung mở bán Note 7 tân trang không còn là thông tin quá mới mẻ tuy nhiên giá bán mới chính là điều mà SamFan thắc mắc. Một thông tin mới nhất cho biết nó sẽ có giá khoảng 650$.

Theo nhiều chuyên gia, quyết định bán Samsung Note 7 tân trang là giải pháp khá thông minh, nó sẽ giúp hãng rất nhiều về mặt tài chính. Một là, tiết kiệm tiền tiêu hủy sản phẩm. Hai là, thu về 1 khoản tiền lớn để bù lỗ.

Nhìn chung, giữa Galaxy Note 7 tiêu chuẩn và Note 7 tân trang không có quá nhiều sự khác biệt ngoại trừ 3 điểm sau:

Pin được làm nhỏ lại, từ 3.500 mAh xuống còn 3.200 mAh.

Chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.

Mặt sau Note 7 tân trang sẽ có thêm 1 chữ R (viết tắt của chữ Refurblished).

Một số thông tin khác về Galaxy Note 7R (Note FE)

Máy có khả năng chống nước, bụi đạt chuẩn IP68.

Máy được thiết kế cong 2 cạnh tương tự galaxy S7 Edge nhưng 4 góc được làm cứng cáp mang đến cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn.

Dùng màn hình Super AMOLED do Samsung phát triển, màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K, mặt trước được ốp kính Gorilla 5.0 chống trầy xước.

Máy lên kệ với Android 7.0 Nougat được cài đặt sẵn thay vì Android 6.0 Marshmallow như trước đó. Note 7 dùng chip Exynos 8890, 8 lõi, dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera chính 12MP, camera trước 9MP, bút cảm ứng S-Pen được thiết kế lại, cảm biến vân tay ở nút Home, mở khóa bằng mống mắt,

 

Share.

About Author

Leave A Reply