Samsung bị lộ tài liệu thuyết trình trong buổi ra mắt Galaxy  S8/S8 Plus tối nay

0

Qua đó, tiết lộ khá nhiều thông tin mới lạ độc đáo về 2 siêu phẩm này.

Đầu tiên, chúng tôi xin nhắc lại, buổi ra mắt S8/S8 Plus sẽ được diễn ra vào tối nay, lúc 22h tại  New York, Mỹ. dự kiến, Samsung sẽ bán bộ đôi này vào 29/4, tức là sau ngày ra mắt 1 tháng. NẾu lộ trình này không có gì thay đổi thì Galaxy S8 xách tay sẽ có mặt tại Việt nam vào ngay 30/4 hoặc 1/5.

Trở lại với các tính năng độc – lạ sẽ ra mắt trên S8. Đầu tiên là khả năng Bluetooth Dual Audio, cho phép máy kết nối 1 lúc 2 thiết b ị ngoại vi. Ví dụ, bạn có thể vừa kết nối Bluetooth vừa kết nối loa ngoài để phát cùng 1 bản nhạc, điều đặc biệt là bạn có thể tùy chỉnh âm thanh 2 thiết bị 1 cách riêng biệt.

Tiếp đó là tính năng trợ lý ảo Bixby. Công nghệ này có thể tự động tạo lời nhắc, lịch làm việc, báo thức,.. dựa trên thói quen thường ngày của bạn.

Về khả năng bảo mật, có thể nói Galaxy S8 là chiếc smartphone sở hữu nhiều khả năng bảo mật nhất thời điểm này, gồm 3 tính năng: cảm biến mống mắt, cảm biến vân tay và nhận diện khuôn mặt.

Khả năng chụp ảnh trên S8/S8 Plus cũng được cải thiện, tuy nhiên máy lại không được trang bị camera kép, đây chắc chắn là một điều khiến SamFan rất thất vọng. Có thể, hãng sẽ để dành tính năng này cho chiếc Note 8 sắp tới. Dự kiến, siêu phẩm Note8 sẽ có mặt vào tháng 8.

Share.

About Author

Leave A Reply