S8+ bản RAM 6GB sẽ được bán ở Nhật Bản trong tuần này

0

Trước đó không lâu, phiên bản này cũng đã xuất hiện tại Hàn quốc và Trung Quốc.

Được biết, Samsung Galaxy S8+ 6GB đã chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào tuần trước với giá 21 triệu và 1 màu Đen Midnight. Phiên bản độc đáo này được hãng phát hành trên thị trường với cái tên Emperor Edition, nghĩa là Đế vương, dùng để ám chỉ hiệu suất khủng của nó. S8+ 6GB xuất hiện lần đầu tiên tại quê nhà hàn quốc rồi mới đến các thị trường tiềm năng. Tại Việt Nam, phiên bản này cũng đã được xách tay về với giá 25 triệu.

 

Và mới đây, phiên bản S8+ đế vương đã chính thức có mặt tại xứ sở mặt trời mọc, một bức ảnh chụp từ 1 cửa hàng điện thoại đã cho biết điều này.

Giá bán S8+ dung lượng RAM 6GB tại thị trường này là 23,1 triệu, đắt hơn khá nhiều so với Trung Quốc, đổi lại người dùng có đến 3 tùy chọn màu sắc, gồm: Xám, Xanh san hô, đen bóng đêm.

Một số thông tin của chiếc Samsung S8+ RAM 6GB tại Nhật bản: màn hình 6.2 inch, độ phân giải màn hình QHD+, RAM 6GB/ROM 128GB, sử dụng màn hình Super AMOLED, cảm biến vân tay mặt lưng, camera trước 8MP, camera sau 12MP công nghệ Dual Pixel, dung lượng pin 3.500 mAh, sạc nhanh Quick Charge 3.0, chống bụi, chống nước đạt chuẩn IP68, được trang bị máy quét mống mắt,…

Cách đây 1 tháng, bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+ chính hãng đã được Samsung Việt Nam giới thiệu và chào bán đến người tiêu dùng Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện nay thì có thể nói S8/S8+ là hai sản phẩm vô cùng thành công của hãng khi doanh số bán hàng liên tục bị phá vỡ không chỉ tại Việt Nam mà ở cả những thị trường khác.

http://www.giaiphone8.net/

Share.

About Author

Leave A Reply