Quy trình in lịch tết 2017 như thế nào

0

Những mẫu lịch tết được bày bán trên thị trường hay những ấn phẩm lịch độc quyền của doanh nghiệp để được sử dụng thì cần trải qua nhiếu công đoạn khác nhau. Để biết thêm những công đoạn đó, cùng tìm hiểu về quy trình in lịch tết 2017 qua bài viết sau.

mẫu in lịch tết 2017

mẫu in lịch tết 2017

Khi lựa chọn in lịch tết thì các doanh nghiệp không chỉ chọn ở sự đa dạng của mẫu thiết kế, công nghệ in mà còn cần tìm hiểu về quy trình để có được sản phẩm đó. Thông thường để có được sản phẩm thì sẽ trải qua những bước là.

1/Tư vấn và báo giá

Không chỉ riêng lịch tết, khi đặt in bất kỳ sản phẩm gì thì đầu tiên cần phải biết giá cả của nó là bao nhiêu, có phù hợp với nguồn chi phí hay không. Để nhận sự tư vấn thì khách hàng thường gửi email, gọi điện thoại tới đường dây nóng hoặc đến trực tiếp tại công tin để tham khảo.

Đối với lịch tết sẽ có những tư vấn về:

  • Mẫu mã sản phẩm: hiện nay lịch tết rất đa dạng với nhiều loại là lịch treo tường, lịch để bàn, lịch blog, trong đó sẽ có nhều kiểu dáng, kiểu loại khác nhau. Tùy vào sự lựa chọn sẽ có những tư vấn cụ thể hơn.
  • Giấy in: cũng như sản phẩm khác, lịch được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Công ty chúng tôi luôn sử dụng loại giấy tốt, độ bám màu, bắt mực tốt.
  • Số lượng: tối thiểu là 300 sản phẩm nếu muốn có giá thành tốt.
  • Gia công: có nhiều phương pháp gia công như ép kim, in phủ,…
in lịch tết giá rẻ

in lịch tết giá rẻ

2/Xác lập đơn hàng

Qua bảng báo giá nếu như khác hàng đặt in thì đơn hàng sẽ được xác lập thông qua 3 hình thức:

  • Chọn mẫu lịch qua web.
  • Thiết kế lịch độc quyền.
  • Nhận bản thiết kế.

3/Tiến hành in ấn

Sau khi khách hàng đã xác nhận in thì sẽ tiến hành in ấn. Công nghệ in sử dụng để in lịch tết là công nghệ offset hiện đại, với khả năng in ấn số lượng lớn, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng màu sắc hình ảnh.

Tiến hàng các phương pháp gia công thành phẩm: cắt, cấn, bế,… và các phương pháp khác mà khách hàng lựa chọn.

mẫu in lịch tết đẹp

mẫu in lịch tết đẹp

 

4/Kiểm kê hàng hóa và giao hàng

Sau khi có sản phẩm thì hàng hóa sẽ được kiểm tra về số lượng, chất lượng, đóng gói thành phẩm và giao cho khách hàng.

Về giao hàng với những đơn hàng 3 triệu trở lên sẽ được giao hàng miễn phí, và có sự hỗ trợ giao hàng cho những người ở tỉnh khác không nằm trong địa bàn tphcm.

Xem thêm các bài viết ở hội chợ thái lan của công ty chúng tôi để biết thêm nhiều tin tức

Share.

Leave A Reply