Phân trần nổi oan của doanh nhân Thái Lan

0

Liên quan đến vụ lộn xộn tối qua ngày 09/04 tại khu D.

Được biết có 1 chú người Việt Nam đã đến gian hàng Thái Lan của chị Pookki để phàn nàn về sản phẩm mà mình mua là 1 túi sầu riêng sấy. Theo chú là mình đã bị gian hàng Thái lừa đảo vì sầu riêng sấy nhưng khi ăn lại không có mùi sầu riêng. Chú đã dùng những lời lẻ tiêu cực để phản ánh gian hàng trên và ngăn những người Việt Nam mua hàng tại gian hàng này, vụ việc thu hút rất đông người hiếu kì đến xem gây mất trật tự.

ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ở đây ad muốn nói vài điều, hội chợ không những là nơi giao lưu buôn bán Việt – Thái. Mà còn là nơi giao lưu văn hóa và ẩm thực nữa! ad không dám nói chú sai vì lợi ít của người tiêu dùng có quyền phản ánh về sản phẩm mình mua. Nhưng! Các mặt hàng bạn không hài lòng có thể đến gian hàng nói nhỏ nhẹ và xin hoàn tiền, rất nhiều bạn đã được hoàn tiền khi dùng không thích mỹ phẩm này hay không hợp, người Thái họ cho bạn đổi trả hàng mà. Còn nếu không được nữa lúc đó mình có thể nóng giận.

Chị Pookki là 1 người doanh nhân người Thái rất hiền lành, chị không biết tiếng anh cũng không biết tiếng Việt. Nhưng chị hiểu vị khách trên không hài lòng sản phẩm và đang chửi mình thậm tệ. Bất đồng ngôn ngữ chị không biết làm gì khác ngoài đứng và khóc. Vụ việc kéo dài nên nhiều người đã lên tiếng tranh cãi với chú người Việt gây mất trật tự.
Sau vụ việc trên chị Pookki đã không bán mặt hàng trên nữa và đặt vé về Thái Lan ngay trong đêm và gửi hàng tại chỗ chúng tôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi đã xem qua sản phẩm của chị Pookki và đọc thành phần thì thấy sản phẩm làm từ 98% là sầu riêng 1% là muối và các phụ gia khác. Nhận ra sản phẩm được sản xuất từ sầu riêng non, thành phẩm là các miếng dạng như snack, mà sầu riêng non chưa chín thì làm gì có mùi, mà chín nhảo rồi thì không còn dẻo và sao sấy được nữa ak! Sầu riêng sấy của chị ăn vào nó có vị béo và bùi như ăn hạnh nhân, rất ngon nhưng chỉ là không có mùi sầu riêng. Có lẽ lúc đó không ai biết và nói giúp chị điều đó. Tôi nghĩ chị không phải buồn vì bị xúc phạm không thôi mà lớn hơn nữa là tự ái dân tộc.

Sầu riêng sấy Thái Lan

Sầu riêng sấy Thái Lan

Tôi muốn giúp chị bán hết số hàng còn lại tại Việt Nam. Nếu bạn thông cảm và muốn giúp đỡ có thể đặt hàng qua 2 hình thức sau:

Đặt tại Link : http://hoichothailan.com/sau-rieng-say-thai-lan/

Hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp Ms Nhi : 0972.448.673 chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

1 túi sầu riêng sấy đầy ấp giá 150k/100g các bạn nhé! Tôi đảm bảo nếu bạn là người thích ăn hạnh nhân hay hạt điều thì sầu riêng sấy sẽ cho bạn thấy nó ngon hơn thẩy.

p5314009-1

Một số thông tin về lợi ích của sản phẩm sầu riêng sấy.

Sầu riêng sấy rất bổ dưỡng vì giàu vitamin B, C và E và hàm lượng sắt cao có tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp cơ bắp phát triển tốt. Thường xuyên ăn sầu riêng sấy có tác dụng làm giảm cholesterol. Ngoài ra còn được xem là chất có tác dụng làm sạch máu.

Sầu riêng có chứa hàm lượng amino acid tryptophan cao, đây là chất làm tăng tâm tính, tạo ra những cảm giác khác lạ thông qua cơ chế làm tăng hàm lượng serotonin trong não.

Ngoài ra sầu riêng còn được xem là thực phẩm tốt cho cuộc sống tình dục, nguồn thực phẩm giàu chất béo thô, là vị thuốc chữa ho và bệnh ngoài da hiệu quả

Share.

About Author

Leave A Reply