Order hàng Thailand

Nhận order hàng Thái Lan

Xã hội ngày càng phát triển. Các khách hàng quan tâm nhiều hơn tới đời sống cá nhân. Từ đồ ăn uống hay vật dụng cá nhận đều muốn được sử dụng và sở hữu những món hàng chất lượng, Đảm bảo và bảo về sức khỏe bản thân gia đình. Đối với người dân Việt Nam, hàng Thái Lan là sản phẩm chất lượng và có độ bền cao từ lâu đời. Hàng Thái Lan họ chú trọng vào cộng dụng, tiện ích và độ bền cao. Mang tới sự yên tâm cho người sử dụng.
order hàng thái lan
Ví dụ như dầu thái lan-Sản phẩm nổi tiếng nhất của thái ngoài chữa những cơn đau tức thời còn chữa dứt bệnh.
Hay vật dụng gia đình thì mọi người đều yên tâm khi sản phẩm có make in Thailand vì bền và xài rất chắc chắn. Nhưng hiện nay trên thị trường còn ít những sản phẩm hàng Thái Lan. Hoặc hầu hết là những sản phẩm mang mác hàng thái nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Gây hoang mang cho người sử dụng.

Nắm được thị hiếu hiện nay của khách hàng. Chuyên order hàng thái lan mở các đợt order trực tiếp từ Thái Lan. Với chất lượng cam kết: Xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Hàng về thường xuyên với số lượng nhiều. Ngoài sản phẩm nội địa Thailand thì có những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng mà chưa có ở Việt Nam như H&M, Forever 21, baths and body shop. Victoria secret …
Những sản phẩm hợp với túi tiền mọi người nhưng chất lượng được thế giới công nhận. Đặc biệt những sản phẩm này luôn có những đợt sale rất hấp dẫn.
Những sản phẩm của page đều được chụp tại cửa hàng, siêu thị, store bên Thailand. Được nhân viên shop chụp và lựa hàng cẩn thận. Nhận order hàng từ thái lan giá rẻ về Việt Nam.
Ngoài những sản phẩm được update hàng hàng trên fanpage : https://www.facebook.com/pg/nhanorderhangthailan/photos/?tab=album&album_id=479969099040371
Các bạn cần tìm kiếm những sản phẩm nào khác, chỉ cần gửi hình ảnh của sane phẩm vào phần messenger chúng tôi sẽ tìm kiếm và báo giá sản phẩm nhanh nhất cho các bạn.

Nhận order sỉ hàng thái lan

Order hàng từ thái lan

Cách order hàng thái lan

Gửi hình hình ảnh sản phẩm? tên sản phẩm vào phần messenger của page: https://www.facebook.com/pg/nhanorderhangthailan/photos/?tab=album&album_id=479969099040371 kèm theo số lượng, màu sắc ( size nếu quần áo, giày dép). Số điện thoại và địa chỉ để tiện cho việc liên lạc khi hàng về

Hàng sẽ về từ 7-10 ngày từ ngày order, hoặc Sẽ có những đợt order lớn với thời gian về cố định.

Những sản phẩm hay tổng bill < 500k Order hàng thái lan sẽ không nhận cọc, nhưng khách hàng lưu ý là phải nhận hàng khi hàng về để có thể hợp tác lâu dài.

Sản phẩm , tổng bill > 500k. cọc từ 50%

Tài khoản ngân hàng  của shop là:
Chủ tài khoản: Phạm Thị Tiểu Lệ Nhi
Vietcombank: 0441000714280 (VCB Tân Bính-PGD lê văn sỹ)
Techcombak: 19028943492010 (Chi nhánh quang trung-gò vấp)
Sacombank : 060136327030 ( Chi nhánh nguyễn thái bình q1)

Số điện thoại hotline : 0972448673

Trang web order hàng thái lan uy tín, nhanh chóng, thanh toán sau khi nhận hàng. Link order hàng thái lan Facebook https://www.facebook.com/nhanorderhangthailan/