OPPO bất ngờ chào hàng F3 Đen Nhám tại Việt Nam, giá gần 7 triệu

0

Hai tháng sau ngày ra mắt, OPPO tiếp tục vừa mang đến cho người dùng F3 thêm một màu mới.

Sau lần ra mắt đầu tiên vào ngày 4/5 vừa qua, OPPO F3 lại làm nóng thị trường bằng phiên bản Đen Nhám dự kiến ra mắt vào ngày 7/6.

Về cơ bản, phiên bản này vẫn tương tự bản F3 ra mắt trước đó, máy vẫn sở hữu camera kép tự sướng với góc chụp rộng đến 120 độ, và giá OPPO F3 đen nhám rơi vào khoảng 6,99 triệu đồng, giảm 500 ngàn đồng so với thời điểm ra mắt.

F3 đen nhám có thiết kế không khác biệt so với phiên bản đang trên kệ, vẫn là phong cách thiết kế kim loại nguyên khối, bo tròn mềm mại ở các góc. Việc OPPO tung bản đen nhám làm người dùng nghĩ đến việc hãng đã từng ra mắt F1s Đen nhám sau khi ra mắt vài màu tiêu chuẩn.

Tất nhiên, điểm nhất trên F3 đen nhám vẫn là camera kép mặt trước, góc chụp 120 độ siêu rộng, việc này giúp người dùng selfie nhóm tốt hơn, nhiều cảnh quan phía sau được “lọt” vào ống kính.

F3 phiên bản mới có nắp lưng và khung được làm từ kim loại, mặt trước được ốp kính cường lực Gorilla 5.0. Mặt lưng được làm từ kim loại nhám nên cảm giác cầm thực tế rất thích. Hai đầu trên/dưới của mặt lưng được làm sậm màu hơn để tạo 1 điểm nhấn cho nắp lưng. Tổng thể, phiên bản màu mới trên F3 vô cùng bắt mắt.

Hiệu suất của phiên bản này cũng rất ấn tượng với RAM 4GB cho phép đa  nhiệm cực tốt, bộ nhớ 64GB, chạy chip 8 nhân, có khe cắm thẻ nhớ, camera sau 13MP, camera trước gồm 2 ống kính 16MP và 8MP, chạy Android 6.0, pin 3.200 mAh có kèm sạc nhanh, có khe cắm 2 SIM,..

Hiện F3 Plus – người an hem song sinh của F3 – chỉ có 2 màu tùy chọn như F3, không rõ OPPO có dự định mang phiên bản màu này lên F3 Plus hay không.

Share.

About Author

Leave A Reply