OnePlus 5 sở hữu camera kép mặt lưng và đây là bằng chứng cho thấy điều đó !

0

Không có gì phải bàn cãi nữa, OnePlus 5 chính là một chiếc điện thoại rất đáng mong chờ. Và sáng nay, những bức ảnh được chụp từ thiết bị này càng làm cư dân mạng phải dậy sóng.

Cụ thể, GSM Arena – một trang chuyên về công nghệ – vừa đăng tải 02 tấm ảnh được chụp từ camera sau của OnePlus 5,  điểm đáng chú ý là những bức ảnh này được chụp theo phong cách xóa phông, tương tự như trên iPhone 7 Plus, qua đó phần nào cho thấy thiết bị này sẽ xuất xưởng với 2 cảm biến ở mặt lưng.

Mổ xẻ 02 bức ảnh, ta biết được một lượng thông tin kha khá về cảm biến của chiếc smartphone này. Theo đó, một cảm biến trong hệ thống camera có thể có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.8 có chức năng chụp ảnh hậu trường, chưa biết được độ phân giải của cảm biến còn lại.

Ngoài ra, trang công nghệ GSM Arena còn đăng kèm 1 bức ảnh chụp giao diện màn hình chính của thiết b ị này. Theo một số icon và từ ngữ trên màn hình chính ta có thể thấy chiếc điện thoại dùng để chụp ảnh là bản dành cho thị trường Trung Quốc.

Tại thời điểm hiện nay, giá lên kệ của thiết bị này vẫn chưa được hãng tiết lộ.

Thế nhưng, thông tin rò rỉ liên quan đến vấn đề “tiền nong” này đã xuất hiện rất nhiều. Trong đó, nổi bật là những đánh giá của Pan Jiutang – một chuyên gia công nghệ nổi tiếng tại Trung Quốc.

Theo vị chuyên gia này, kẻ hủy diệt – tên “thân mật” của OnePlus 5 – sẽ có giá lên kệ từ 3.000 nhân dân tê, tương đương khoảng 10 triệu đồng Việt Nam, nhưng giá mỗi thị trường sẽ khác nhau. Tại Hoa Kỳ, giá của sản phẩm có thể bị đẩy lên cao hơn, khoảng 480 USD = 10.9 triệu đồng.

One Plus 5 và một số thông tin rò rỉ từ trước đến nay:

Về ngoại hình, ta có phong cách thiết kế 2 cạnh bên được làm cong theo triết lý Edge to Edge mà những chiếc flagship đang theo đuổi. Kích cỡ màn hình 5.5 inch, sử dụng tấm nền AMOLED sặc sỡ do Samsung phát triển.

Bên cạnh đó, kẻ hủy diệt còn sở hữu hiệu năng khủng, OnePlus 5 sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 835, RAM có dung lượng 6GB hoặc 8GB, theo chúng tôi nó có thể là 8GB bởi con số 6GB có vẻ không xứng đáng với một flagship như OnePlus 5.

 

Share.

About Author

Leave A Reply