Note9 liên tục vướng scandals, lần này là ở màn hình

0

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay (24/8), chưa được 1 tuần, nhưng Note9 đã gặp phải hai scandals. Lần đầu tiên là vấn đề liên quan đến ống kính camera mặt sau bị lệch. Và mới đây nhất là vấn đề ở màn hình.

Lên kệ chưa được bao lâu, Note9 liên tục vướng vào các scandals. Gần đây nhất là sự việc một số người dùng phàn nàn về vấn đề hở sáng màn hình. Sự cố xảy ra ở ngay phần viền, ngay chỗ tiếp nối giữa màn hình cong và khung kim loại, tạo ra 1 viền sáng nếu dùng trong bóng tối.

Vài người trong đó cho rằng tình trạng trên xuất hiện là do ánh sáng màn hình chiếu xuyên phần cong và tạo ra vệt sáng chứ không phải do hở tấm nền.

Tuy nhiên, vấn đề này đối với các tín đồ Samsung không phải là mới. Bởi trước đó, ở thế hệ Galaxy S8/S8+, Samsung cũng đã lên tiếng lý giải về hiện tượng nay. Và cách lý giải cho sự việc trên Note9 cũng có thể giống vậy.

Theo hãng cho biết, hiện tượng ở sáng ở phần viền màn hình Galaxy S8, S8+ là đặc tính riêng của tất cả các thiết bị có màn hình cong. Hiện tượng này không phải lỗi, và xuất hiện khi dùng ở những nơi tối. màn hình cong ở các smartphone Samsung có đặc tính là tỏa sáng quanh phần viền sản phẩm.

Hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Trở lại với scandals trước đó, một ống kính camera mặt lưng bị lệch. Sau sự kiện mở bán không bao lâu, nhiều tín đồ Samsung đã phàn nàn về việc một cảm biến ở mặt sau bị lệch khiến thiết bị của họ bị mất duyên. Nhiều người trong số đó cho rằng đây là lỗi trong thiết kế

Ngay sau sự việc xảy ra, phía hãng cũng đã có những chia sẻ xoay quan vấn đề này.

Theo Samsung thông tin đến người dùng, đây hoàn toàn không phải là lỗi, mà nó là do công nghệ OIS chống rung quang học, có khả năng làm hạn chế mờ nhòe khi chụp ảnh.

Trong trường hợp người dùng không sử dụng, phần ống kính này sẽ bị lệch sang một bên do tác động của trọng lực.

Bên cạnh đó, hãng cũng không quên khẳng định tất cả smartphone của hãng đều phải trải qua 1 quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Cho nên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Samsung Galaxy Note9 ra mắt lần đầu tiên vào ngày 9/8 vừa qua tại sự kiện Unpacked 2018 được tổ chức ở New York, Mỹ. So với thế hệ tiền nhiệm, thiết bị này nhận được rất nhiều sự nâng cấp ở mặt tính năng như trang bị camera AI, bút S-Pen có khả năng kết nối Bluetooth,…

Xem chi tiết và giá bán Galaxy Note9 tại đây https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-note-9.html

 

Share.

About Author

Leave A Reply