Note 7 đổi mới, bốc cháy trên máy bay

0

Đây không phải là lần đầu tiên những chiếc Galaxy Note 7 được thay mới bị bốc cháy. Lần thứ nhất là trường hợp xảy ra tại Hàn Quốc và mới đây nhất là trên một chuyến bay của một hãng hàng không Mỹ.

1579198

Cụ thể, hãng hàng không Southwest Airlines vừa cho biết, một chiếc Galaxy Note 7 đã bốc cháy trên chuyến bay từ Louisville đến Baltimore ( Mỹ ) dù đã được Samsung thay mới. Sự cố xảy ra đã khiến hành khách hoảng loạn, buộc phải sơ tán tuy nhiên không gây ra thương tích.

Anh Green – chủ sở hữu chiếc điện thoại này chia sẻ, Galaxy Note 7 mà anh ta sử dụng là chiếc Note 7 “an toàn”, đã được Samsung thay mới và có kí hiệu ô vuông màu đen – kí hiệu cho thấy thiết bị có pin an toàn.

1579201

Hiện tại, thiết bị này đã được đơn vị phòng chống cháy nổ của Louisville đưa đi kiểm tra. Sau sự cố này, Samsung cũng đã đưa ra bình luận như sau: “Chúng tôi chưa thể xác nhận gì về vụ việc này cho đến khi chúng tôi cầm được thiết bị. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng và hãng hàng không Southwest để thu hồi thiết bị và xác nhận nguyên nhân bốc cháy. Sau khi xem xét kỹ thiết bị, chúng tôi mới có thể chia sẻ thêm thông tin”.

Bạch Long Mobile

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply