Những thông tin cần thiết khi in biểu mẫu

0

Phiếu order là một dạng biểu mẫu khá thông dụng, sử dụng chủ yếu cho các nhà hàng, quá cà phê, trà sữa,hoặc các dạng biểu mẫu dịch vụ xuất nhập khẩu…để khách hàng có thể gọi những loại đồ ăn, thức uống theo sở thích của mình.

in-bieu-mau-gia-re

in biểu mẫu giá rẻ

Yêu cầu in order cho nhà hàng, khách sạn, tiệm cà phê

Thiết kế biểu mẫu order không chỉ để quá trình gọi món nhanh chóng hơn, các nhân viên phục vụ không phải tốn công để ghi nhớ những món ăn mà khách đã đặt mà còn tạo sự chuyên nghiệp cho các nhà hàng ẩm thực.

Chính vì vậy, việc thiết kế in ấn phiếu order cũng cần tuân theo những quy định chặt chẽ, bạn có thể thoải mái sáng tạo theo phong cách riêng nhưng không thể thiếu những nôi dung quan trọng. Bên cạnh đó, hình thức in phiếu order cũng cần được chú trọng, nhất là đối với những nhà hàng, khách sạn cao cấp, sang trọng. Ngoài việc đặt in biểu mẫu ở những đơn vị in ấn giá rẻ thì bạn nên tham khảo các mẫu in phiếu order rồi chọn lựa các ấn phẩm có mẫu mã đẹp mắt, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Hiện nay, hầu như các đơn vị in ấn đều phục vụ nhu cầu đặt in biểu mẫu order cho các nhà hàng ẩm thực, tiệm cà phê hay các siêu thị, cửa hàng fastfood. Nếu bạn có nhu cầu đặt in phiếu order, dù loại biểu mẫu này không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ nhưng cần đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đẹp. Điều nay không chỉ tạo ấn tượng tốt đẹp với thực khách mà còn nâng tầm giá trị, sự chuyên nghiệp trong phong các phục vụ, góp phần quảng bá thương hiệu một cách sâu rộng.

Thiết biểu mẫu order cần in nội dung gì?

Tùy từng lĩnh vực, ngành nghề mà mẫu mã, yêu cầu cho các dòng biểu mẫu order luôn có sự khác biệt. Tuy nhiên, để in phiếu order chất lượng nhất thì không thể thiếu một số các yếu tố chính sau đây.

  • Tên nhà hàng, cửa tiệm: Cần thiết kế thật nổi bật, gây thu hút, dễ nhớ
  • Địa chỉ, thông tin liên lạc: Một số các thực khách có thể họ được mời đến theo lời mời của ai đó, vì thế đôi khi họ không nhớ địa điểm, nên để lưu lại ký ức cho khách hàng thì bạn nên in phần địa chỉ, số điện thoại để tiện cho việc họ sẽ quay trở lại nếu có yêu cầu.
  • Thời gian, ngày tháng: Đối với các nhà hàng có quy mô nhỏ lẻ thì không cần thiết nhưng với các thương hiệu có tiếng, nhà hàng cao cấp thì yếu tố này là không thể thiếu. Tính chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng nhất, vì thế việc in thời gian, ngày tháng sẽ giúp doanh nghiệp lưu giữ lại những thông tin cần thiết, thuận lợi cho việc lưu trữ, kiểm tra đột xuất.
  • Nội dung gọi món: Chắc chắn đây là yếu tố chính bởi mục đích để in order chính là để gọi món, phần này bao gồm số thứ tự, món ăn, tổng tiền. Một số các nhà hàng sử dụng phiếu order để tính tiền thày vi in hóa đơn riêng, một số khác thì đi kèm với hóa đơn.
  • Tên khách hàng, số bàn: Để dễ dàng cho việc chuyển giao cho bộ phận bếp hoặc kế toán.

Với đặc thù ở từng doanh nghiệp, một số các yếu tố có thể không cần thiết, bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng ở tưng lĩnh vực chuyên biệt. Và tất nhiên, hãy thiết kế biễu mẫu order chuyên nghiệp để sử dụng nhé

Xem các chi tiết ở trang Hội Chợ Thái Lan của chúng tôi nhé

Share.

Leave A Reply