Những màn chặt chém Google Pixel

0

Mới đây, đoạn clip “thử lửa” Google Pixel bằng những màn bẻ cong, cạo xước,.. vừa được chia sẻ trên internet, và chủ nhân của đoạn clip lại là RigEverything – một nhân vật khá quen thuộc với những ai yêu công nghệ.20160928-google-pixel-phone-001

Google Pixel – một trong những smartphone có độ bền tốt nhất 2016

Để đi đến kết luận này, Google Pixel phải trải qua một loạt các thử thách như là bẻ cong, làm trầy bằng vật nhọn hay dao.

Đầu tiên là màn test màn hình ở mặt trước. Dù không sở hữu lớp kính Gorilla 5.0 mới nhất nhưng bản 4.0 cũng đủ để thiết bị này đạt được điểm số 5.5 trên 6 trong thang điểm Mohs (đo độ cứng). Với kết quả này, người dùng hoàn toàn có thể an tâm để chiếc Google Pixel, chìa khóa, vật cứng, đồng xu chung 1 túi.

Mặt lưng của Google Pixel được thiết kế từ chất liệu nhôm nguyên khối và cho khả năng chịu lực tác động khá tốt. Dù bị vật nhọn tác động với một lực khá lớn nhưng lúc đầu nó chỉ bị trầy nhẹ và sau đó dễ dàng lau đi bằng tay, điều đáng ngạc nhiên là không để lại bất kì dấu vết gì. Bên cạnh đó, phím nguồn và nút tăng giảm âm lượng cũng được làm từ chất liệu nhôm nên cũng tỏ ra khá “trâu” trong lần test này.

pixel-scratch-bend-tests-header-1477077892978

Thêm một điểm khá thú vị trên Google Pixel chính là vị trí cảm biến vân tay dù bị trầy xước nhưng vẫn hoạt động rất mượt mà, trơn tru.

Ở loạt test bẻ cong, Google Pixel tiếp tục cho thấy độ “trâu bò” của nó. Dù chịu một lực bẻ cong khá lớn ở mặt trước nhưng nó vẫn không hề hấn gì, chi tiết này được cho là do thân máy sở hữu hợp kim nhôm chắc chắn.

Tóm lại, trải qua khá nhiều bài test khó khăn nhưng Google Pixel không làm người dùng thất vọng. hiện tại, người dùng rất khó để tìm ra chiếc smartphone nào có độ “trâu” như thế. Nhiều khả năng, người an hem song sinh của nó là Google Pixel XL.

 

 

 

 

Bạch Long Mobile

Share.

About Author

Leave A Reply