Những giải đáp về căn hộ VinCity

0

Thương hiệu VinCity vừa mới được Vingroup công bố cho ra mắt vào năm 2017. Nhưng đã được rất nhiều khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này. Qua tổng hợp những câu hỏi đặt ra của khách hàng và những thắc mắc về VinCity. Sau đây là những thắc mắc và giải đáp về VinCity

dự án căn hộ VinCity ra mắt

1.Ưu thế nổi bật của VinCity là gì?

Được phát triển bởi tập đoàn Vingroup một tập đoàn uy tín hàng đầu về bất động sản hiện nay.

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ.

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó bao gồm những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

2.Vị trí VinCity sẽ nằm ở đâu?

Dự án VinCity sẽ được triển khai tại 7 khu vực trên toàn quốc: TPHCM, Hà Nội, Khánh Hòa, Nha Trang, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hưng Yên. Căn hộ VinCity sở hữu những giá trị sống vượt trội của một dự án căn hộ hạng sang, dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi.

3.Khi nào thì dự án VinCity được triển khai xây dựng?

Theo những thông tin được công bố, dự án chung cư VinCity dự kiến sẽ được thúc đẩy triển khai xây dựng trong năm 2017. 2017 sẽ là cột mốc “bùng nổ” của nhiều dự án tầm trung. Đặc biệt là căn hộ VinCity.

4.Khi nào VinCity sẽ đi vào hoạt động?

Tuy chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng theo nhận định của các chuyên gia thì trong vòng không đến 5 năm tới sẽ có 300000 căn hộ VinCity sẽ được xây dựng tại 7 tỉnh thành phố trên cả nước.

5.Chất lượng cơ sở hạ tầng của dự án sẽ ra sao?

Với thương hiệu của VIngroup, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về căn hộ VinCity, bởi mức giá chung cư VinCity phù hợp với đa số người dân Việt Nam. Tuy giá bán VinCity dự kiến dao động từ 700 triệu đồng/căn và có thể tăng giảm theo tính toán của chủ đầu tư và thị trường. Nhưng vẫn được đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích giống như những dự án nhà ở cao cấp Vinhomes của Vingroup.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án VinCity và muốn giải đáp những thắc mắc về dự án VinCity xin truy cập vào web site: GIA PHAT INVESTMENT

Share.

About Author

Leave A Reply