Những điều cần chú ý khi in túi giấy kraft

0

Nhiều doanh nghiệp đặt in túi giấy với nhiều chất liệu giấy đa dạng như couche, ivory, Bristol, kraft,… đây là những loại giấy phổ biến hiện nay. Trong những chất liệu đó thì in túi giấy kraft đang nhận được sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp.

in-decal-kraft

in túi giấy kraft giá rẻ

Giấy kraft là sản phẩm thuộc loại giấy tái chế, có nhiều định lượng với màu sắc đặc trưng là nâu vàng thể hiện nét cổ điển, truyền thống. Ưu điểm của loại giấy này là có độ bèn chắc, dẻo dai tốt, hơn nữa còn có khả năng tái chế, tái sử dụng cao. Chính vì vậy nó đang được nhiều doanh nghiệp đặt in, và để có mẫu túi kraft hiệu quả thì cần cân nhắc những điều sau.

Hàng hóa mà doanh nghiệp kinh doanh

Mẫu túi giấy kraft được sử dụng nhiều nhưng không phải loại hàng hóa nào cũng thích hợp với kiểu túi này. Những hình thức kinh doanh như thời trang, hay sản phẩm handmade, sản phẩm lâu đời sẽ thích hợp hơn là những sản phẩm hiện đại.

tui-giay-tai-che-tphcm

in túi giấy kraft tphcm

Hơn nữa, túi giấy được in cũng phục vụ vào nhiều mục đích là để chứa đựng sản phẩm hay để làm quà tặng. Khi kinh doanh thì như đã nói ở trên còn nếu làm quà tặng thì loại túi này phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể mẫu túi sản phẩm được in trên chất liệu khác những túi quà tặng thì hầu hết các doanh nghiệp đều có thể sử dụng chất liệu giấy kraft.

Chú ý tới yếu tố thẩm mỹ

Đây là điều đặc biệt quan trọng đối với túi giấy kraft, khác với những chất liệu giấy thông thường với màu trắng đặc trưng, giấy kraft có màu nâu vàng nên việc in ấn như thé nào để thể hiện được tính thẩm mỹ là vấn đề quan trọng.

in-tui-giay-kraft-gia-re

in túi giấy tái chế

Thông thường thì màu sắc khi in trên giấy kraft sẽ bị trầm xuống chính vì thế nó mới thể hiện được sự cổ điển, nếu bạn muốn làm cho nó cực kỳ nổi bật thì có thể những loại màu neong với hiệu ứng bắt mắt. Vì thế, túi giấy kraft rất kén chọn khi dùng để chứa đựng sản phẩm.

Xác định định lượng giấy in thích hợp

Giấy kraft có thể thích hợp với nhiều sản phẩm vì định lượng giấy rất đa dạng, cụ thể là: 60 g/㎡, 80 g/㎡, 100 g/㎡, 120 g/㎡, 170 g/㎡, 180 g/㎡, 210 g/㎡, 280 g/㎡,hơn nữa với độ bền, dẻo dai của giấy cũng là một yếu tố mà nó được lựa chọn nhiều.

Với mỗi định lượng thì giấy sẽ có độ dày mỏng khác nhau, độ bền chắc cũng vậy, nên khi in túi giấy kraft cần xác định được định lượng giấy cần dùng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản khi in ấn túi giấy kraft, doanh nghiệp nếu không nắm chắc, khi đặt in tại các cơ sở in có thể nhận sự tư vấn từ họ để có được sản phẩm tốt nhất.

Share.

Leave A Reply