Những điểm sáng trên Galaxy S8

0

Được biết, Samsung sẽ trình làng Galaxy S8 vào đầu năm 2017 với nhiều nâng cấp sáng giá nhằm lấy lại lòng tin của người dùng sau sự cố Note7.

samsung-galaxy-s7-edge-out-about-16-1475899641145

Galaxy S8 – điểm Antutu trên 200.000, camera kép, không dùng nút Home vật lý.

Ngày hôm qua, một thiết bị dự kiến ra mắt vào Quý I/2017 và có điểm Antutu  “khủng” 203.821 đã xuất hiện trên các trang mạng công nghệ. Ngay lập tức, khá nhiều người cho rằng thiết bị “vô danh” đó là chiếc Galaxy S8. Hai chi tiết đề cập ở trên rất trùng khớp với những tin đồn về galaxy S8 trước đó.

Mới đây, lại xuất hiện thêm thông tin về siêu phẩm này, lần này là đến từ trang ETNews. Theo trang công nghệ này, S8 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể, trong đó bao gồm: camera kép tương tự iPhone 7 Plus, không có nút Home vật lý, màn hình không viền ( không có cạnh trên và cạnh dưới ).

Tuy nhiên, phía Samsung vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về thông tin này. do đó, chúng ta chỉ nên xem đây chỉ là những thông tin tham khảo.

Với những sự trang bị này, hi vọng Galaxy S8 có thể giúp Samsung “vực” lại niềm tin từ khách hàng, khi đang có khá nhiều khách hàng từ bỏ Samsung chuyển sang dùng iPhone.

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply