Một báo cáo cho biết Samsung đang gặp khó khăn với nguồn cung mô-đun camera trước trên Galaxy S8

0

Được biết, mô-đun camera trước của chiếc siêu phẩm này là một sản phẩm khá phức tạp bởi nó phải tích hợp được máy quét mống mắt và máy ảnh.

Ông DJ Koh – Chủ tịch phụ trách mảng Truyền thông của Samsung, vừa lên tiếng cho biết sẽ không có bất kì sự chậm trễ nào trong việc cung ứng các linh kiện cho Galaxy S8/S8 Plus.

Theo vị chủ tịch này, Samsung đã tăng gấp đôi các nguồn cung linh kiện cho S8 so với Galaxy S7/S7 Edge trước đó. Vì hãng dự đoán thiết bị này sẽ đạt doanh số cao kỉ lục.

Thực tế, những phát biểu của ông DJ Koh không phải là vô lý bởi lô hàng 20 triệu chiếc Galaxy S8 đầu tiên đã sẵn sàng đến tay người dùng. Thế nhưng, về đường dài, nguồn cung ứng linh kiện cho siêu phẩm này có thể gặp khó khăn, theo tờ The Bell.

Vấn đề phát sinh từ mô-đun camera trước của Galaxy S8 bởi linh kiện này rất khó sản xuất, nó đòi hỏi thời gian lắp ráp khá lâu. Cụ thể, tờ báo này dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết Samsung đang gặp rắc rối lớn với mô-đun camera trước cho phiên bản S8 5.8 inch.

Nguồn tin này cho biết thêm, cứ 100 mô-đun camera trước được sản xuất, sẽ có đến 30% không đạt yêu cầu. Để đảm bảo nguồn cung Galaxy S8 cho người dùng, tỷ lệ này phải không quá 20%.

Trong khi đó, mô-đun camera trước trên chiếc S8 Plus do PowerLogics đảm nhiệm có vẻ khá ổn khi tỷ lệ thành phẩm không đạt yêu cầu chỉ 10%.

Theo thông tin mới đây, Galaxy S8 có thể đến tay người dùn g vào ngày 17/4. Nếu không có gì thay đổi, Galaxy S8 xách tay sẽ về Việt Nam vào ngày 18/4 này.

Share.

About Author

Leave A Reply