Mic kèm loa karaoke Bluetooth – loa di động thế hệ mới

0

MIC KÈM LOA KARAOKE BLUETOOTH – MICRO THẾ HẾ MỚI

Ngày nay, thị trường loa di động ngày càng đa dạng trong nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Và dòng sản phẩm mic kèm loa đang là cơn bão mạnh lấn áp thị trường micro hiện đại. Với thiết kế nhỏ gọn, khi tích hợp cả mic và loa trên cùng một sản phẩm vừa đa năng phục vụ hầu hết mọi nhu cầu khác nhau của người dùng như hát karaoke, làm loa du lịch trong nhiều không gian nhỏ. Phát triển qua từng giai đoạn khác nhau, nên nhiều bộ sản phẩm mic kèm loa đang là trào lưu mới cho giới trẻ. Với nhạc điệu trẻ trung cùng khả năng nhanh nhẹn khi bắt âm từ bên ngoài  dòng sản phẩm mic kèm loa đang là trào lưu mới cho người dùng.

 

 

Đa dạng về kiểu dáng thiết kế nhưng chất lượng âm thanh ngày càng được cải thiện. Với lối thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng hệ thống điều chỉnh âm thanh đều được thiết kế một cách hợp lý trên thân mic. Mỗi một bộ sản phẩm đều được từng hãng sản xuất khác nhau nhưng dòng mic kèm loa đều tích hợp đầy đủ mọi tính năng: kết nối Bluetooth, hát karaoke chuyên dụng….

 

 

Và điểm cộng cho dòng mic kèm loa, tuy với kích thước nhỏ gọn nhưng âm thanh phát ra từ mic chắc tiếng cùng độ vang xa tạo nguồn cảm hứng âm nhạc cho người nghe. Đặc điểm, tùy theo từng dòng mic kèm loa sử dụng loại pin như thế nào, nhưng đều cho thời gian chơi nhạc từ 3-4 giờ, tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau.

 

 

Thiết kế đơn giản, nhưng nhiều tính năng tiện ích cho bạn dễ dàng phiêu cùng nhạc mọi lúc mọi nơi. Và mic kèm loa đang là sự lựa chọn hợp lý nhất cho giới trẻ ngày nay.

 

 

TINMUA24H MICRO KARAOKE BLUETOOTH CHÍNH HÃNG

MIC CAO CẤP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Liên hệ : 0938.002.553 – 0938.002.550 – 0866.818.151

Địa chỉ : 202/15/6 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình ( Hẻm chùa Khuôn Việt )

Share.

About Author

Leave A Reply