Lựa chọn công ty tư vấn mua nhà tại An Thiên Lý uy tín

0

Một công ty tư vấn nhà đất chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc mua nhà tại An Thiên Lý lựa chọn căn, đánh giá chất lượng nhà cũng như hỗ trợ thủ tục nhanh chóng và tận tụy

Tất cả mọi thủ tục mua nhà bao gồm từ việc tư vấn lựa chọn căn, đánh giá chất lượng căn hộ cho tới việc báo giá, hoàn tất thủ tục giao nhận, ký hợp đồng,… người mua nhà không được thực hiện trực tiếp với nhà đầu tư mà sẽ được làm việc với nhà trung gian môi giới nhà đất. Và bạn đang có nhu cầu mua nhà ở tại An Thiên Lý và muốn tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp, tận tâm?

dự án An Thiên Lý được quan tâm hiện nay

Công ty Phát triển nhà đất Quận 9 sẽ là địa chỉ tin cậy của bạn

Được biết tới là một công ty chuyên tư vấn về nhà đất hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, là nhà trung gian phân phối của những dự án khu đô thị, dân cư hàng đầu tại Sài Gòn, Công ty phát triển nhà đất Quận 9 xứng đáng là địa chỉ được bạn lựa chọn, bởi vì:

Là đối tác trực tiếp với nhà đầu tư An Thiên Lý

Chắc hẳn nếu bạn đã từng tìm hiểu các dự án nhà đất, thì sẽ nhận thấy tình trạng cò mồi nhà đất khá nhức nhối, tự ý nhận là nhà trung gian phân phối của dự án, rồi từ đó nâng giá nhà lên và hưởng lợi; trong khi nếu bạn làm việc với nhà phân phối chính thức, thì chi phí sẽ bằng 0.

Đồng thời, vì là đối tác trực tiếp, chúng tôi được nắm giữ những thông tin chi tiết nhất về dự án An Thiên Lý, có đầy đủ thông tin để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Hỗ trợ tham quan thực tế

Chỉ những đối tác trực tiếp mới có quyền dẫn khách tới tham quan khung cảnh dự án cũng như mặt bằng căn hộ trực tiếp, giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về thiết kế, tiện ích và sự phù hợp của dự án An Thiên Lý với mong muốn và nhu cầu nhà ở của mình.

Hỗ trợ việc lựa chọn căn hộ thích hợp

những tiện nghi bậc nhất tại dự án An Thiên Lý

Mọi mong muốn của khách hàng về một ngôi nhà sẽ được chung tôi lắng nghe và đưa ra những gợi ý thích hợp nhất. Việc hỗ trợ lựa chọn này bao gồm lựa chọn vị trí nhà ở An Thiên Lý, số tầng, lựa chọn ngôi nhà phù hợp nhất.

Được mua nhà với giá gốc

Những “cò mồi” nhà đất chính là những người làm việc lại với những trung gian mua bán nhà đất, và tất nhiên họ làm việc vì lợi nhuận, và lợi nhuận này sẽ do chính khách hàng chi trả bằng việc họ nâng báo giá lên. Tuy nhiên với Công ty phát triển nhà đất Quận 9, chúng tôi hoàn toàn không phụ thu bất cứ khoản chi phí nào, mà lợi nhuận của công ty sẽ do phía dự án chi trả toàn bộ.

Hỗ trợ mọi thủ tục chuyển đổi chủ sở hữu, ký hợp đồng

Sau khi giúp bạn thỏa thuận được các điều khoản sẽ là giai đoạn ký kết hợp đồng và thanh toán cũng như hoàn tất mọi thủ tục như khai báo, nộp thuế, cùng các thủ tục liên quan sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ A – Z. Bạn sẽ được giải thích các điều khoản trong hợp đồng, hướng dẫn trình tự thực hiện các thủ tục pháp lý có liên quan, tránh việc hiểu lầm hay kéo dài thời gian thực hiện.

Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ cho khách hàng lựa chọn dự án An Thiên Lý

Với những lý do trên đây, hi vọng rằng nếu bạn có nhu cầu mua nhà ở tại An Thiên Lý, hoặc bất cứ dự án bất động sản nào, hãy để Công ty Phát triển nhà đất Quận 9 hỗ trợ bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0901 466 998 – 0989 998 753 để được hỗ trợ 24/24 .

Share.

About Author

Leave A Reply