Những lợi ích khi sử dụng bếp từ Teka

1

Bếp điện từ Teka cao cấp nói riêng và bếp từ nói chung đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu rồi, và có rất nhiều gia đình chọn mua bếp từ. Tuy nhiên, hầu hết các gia đình lại chỉ sử dụng chúng như một loại bếp thay thế (ví dụ: sử dụng để nấu lẩu,…), vẫn sử dụng bếp gas làm loại bếp chính trong gia đình. Trên thực tế thì bếp từ Teka nói riêng và các dòng bếp từ nói chung có thể đem lại rất nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đấy!

Những lợi ích khi sử dụng bếp từ Teka:

1. Sự an toàn tuyệt đối

– Bếp điện từ Teka sử dụng điện, không sử dụng gas nên khi sử dụng bạn không phải lo chuyện bị rò gỉ khí gas hay cháy nổ… Ngoài ra khi thời tiết khô hanh, sử dụng bếp từ sẽ không lo bị nhiệt làm khô da, hay nứt nẻ gây khó chịu như bếp khác.

Bếp từ Teka cao cấp

Bếp từ Teka cao cấp

– Bếp từ Teka có chế độ khóa trẻ em an toàn, vì thế bạn không cần lo lắng cho những đứa trẻ dù là hiếu động nữa, chỉ cần nhấn nút khóa an toàn trẻ em thì ngay lập tức toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ẩn đi tránh trẻ nhỏ vô tình can thiệp vào các chương trình đang hoạt động.

2. Hiệu quả nhưng tiết kiệm

Một phép so sánh nhỏ giữa 3 loại bếp là bếp điện, bếp từ và bếp gas, thì rõ ràng bếp từ sẽ cho hiệu suất sử dụng cao nhất. Do không có lượng nhiệt tiêu hao bên ngoài, không làm nóng bề mặt… Đối với bếp từ thì phần đồ ăn trong bếp sẽ được đun trực tiếp thông qua thiết bị đun nấu. Và trong thời điểm này giá điện ngày càng tăng thì phương pháp nấu của bếp điện từ rất hiệu quả và tiết kiệm.

– Hiệu suất của bếp từ Teka lên đến 90% và chỉ thất thoát khoảng 10%, còn với bếp thường dùng như bếp gas thường gây thất thoát tới 60%.

– Về chi phí chi trả (tính về thới gian sử dụng tương đương 1 bình gas, thông thường là 5 tháng, và việc quy đổi điện năng mà bếp từ tiêu thụ trong khoảng 5 tháng) thì bếp gas đắt gấp đôi so với bếp từ Teka.

3. Đa năng và tiện lợi cho quá trình sử dùng

Bếp có hệ thống cảnh báo lượng nhiệt dư, điều chỉnh nhiệt, hay tính năng lưu lại nhiệt nấu cần thiết của mỗi món ăn yêu thích,… sẽ giúp bạn cảm thấy chúng rất hiện đại và tiện lợi trong quá trình sử dụng với món lẩu yêu thích hay những món “tủ” đun nấu của bạn….

4. Vệ sinh dễ dàng với bề mặt kính chất liệu Cremic

– Dù cho trong quá trình nấu nướng, có thể bị làm trào, và chúng như bị két lại trên bề mặt thì cũng thật dễ vệ sinh với chỉ chút ít chanh, nước ấm và giấy (hoặc khăn lau) – bề mặt bếp sẽ trở lại sự sáng bóng, sang trọng như ban đầu

– Hoặc bạn là người sạch sẽ, dù chưa nấu nướng xong, bạn cũng muốn nó biến mất ngay lập tức thì cũng có thể loại bỏ nó ngay trên bề mặt bếp, bởi dù cho bếp vẫn đang hoạt động thì bạn cũng sẽ không bị nóng bỏng hay bị giật điện – bởi bề mặt của bếp luôn mát lạnh và có sẵn hệ thống điện an toàn.

Vậy với 4 lợi ích ở trên đã thuyết phục được bạn sử dụng bếp từ thành loại bếp nấu nướng chính cho gia đình mình chưa nào?

Share.

1 phản hồi

Leave A Reply