Lợi ích của việc dùng túi giấy làm thực phẩm

0

Cùng với sự gia tăng của các loại thực phẩm chế biến sẵn, nhu cầu tìm một loại túi đựng phù hợp và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và môi trường cũng ngày càng tăng lên. Trong đó, việc dùng các túi giấy kraft đựng thực phẩm được các nhà kinh doanh ưu tiên lựa chọn.

Dưới đây là những lý do giải thích vì sao túi giấy lại được ưa chuộng sử dựng đến vậy:

in túi giấy thực phẩm

in túi giấy thực phẩm

  1. Bảo vệ sức khỏe con người

Trong thực tế, các loại túi, hộp bằng nhựa, xốp vẫn được người dân sử dụng phổ biến để đựng thức ăn bất chấp những cảnh báo nguy hiểm đến sức khỏe con người. Theo các chuyên gia, việc ăn uống các loại thức ăn, đặc biệt là những thức ăn nóng đựng trong các túi đựng bằng nilon, hộp nhựa có thể làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về gan, tim mạch, thậm chí gây ung thư.

Ngược lại, các loại túi giấy đựng thực phẩm không chỉ sạch mà còn không có gây ra các phản ứng hóa học như các túi nilon, nhựa khi gặp môi trường nhiệt độ cao hay môi trường axit nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

  1. in túi giấy thực phẩm

    in túi giấy thực phẩm

    Thân thiện với môi trường

Là một trong những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, các loại túi giấy đựng thực phẩm không chỉ an toàn, không có chất độc hại mà còn rất dễ phân hủy trong môi trường. Mỗi một chiếc túi nilon cần hàng trăm, thậm chí hàng triệu năm để phân hủy, trong khi túi giấy chỉ cần vài tuần, vài tháng thậm chí vài ngày đã có thể hoàn toàn biến mất trong môi trường. Không chỉ có vậy, túi giấy không làm ảnh hưởng đến vùng đất nơi chúng phân hủy mà còn tạo mùn tốt cho đất, giúp đất phì nhiêu hơn. xem thêm bài viết in hộp giấy đựng son là như thế nào nhé

  1. Quảng cáo thương hiệu cho công ty

Bao bì, túi đựng chính là công cụ để các nhà sản xuất kinh doanh có thể sử dụng với mục đích quảng cáo, marketing cho từng sản phẩm của mình. Bất kể đó là sản phẩm như viên kẹo, chiếc bánh mỳ nếu được bọc trong loại túi giấy đẹp, được thiết kế đặc sắc không chỉ thu hút người nhìn, nâng cao giá trị sản phẩm mà còn giúp nhiều người biết đến thương hiệu của công ty.

  1. Giá thành rẻ

Thay vì sử dụng các loại túi nilon cũng giá rẻ, tiện vài phút nhưng để lại hậu quả cho cả những thế hệ sau, việc sử dụng các mẫu in túi giấy đựng thực phẩm không chỉ rẻ mà còn có thể tái chế, dùng đi dùng lại nhiều lần mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Còn đối với những công ty sản xuất thực phẩm, việc dùng các loại bao bì bằng giấy cũng góp phần tiết kiệm chi phí cho khâu in ấn và đóng gói.

Trên đây chính các lợi ích của túi giấy in được các nhà nhà sản xuất, kinh doanh thực phẩm tin dùng làm bao bì cho các sản phẩm của công ty mình.

Mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm đẹp cũng là một trong những điều cần chú ý đến khi bạn muốn in ấn bao bì.

Xem thêm các bài viết kinh doanh ở của chúng tôi tại đây

Share.

Leave A Reply