Loa vali kéo và những công dụng vượt trội

0

LOA VALI KÉO VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI

Ngày nay, xu thế hiện đại ngày càng phát triển kèm theo nhu cầu lựa chọn của người dùng càng tăng cao, đặc biệt nhu cầu giải trí được nhiều người chú trọng và dành sự quan tâm nhất định. Đồng hành cùng chúng ta trên mọi chặng đường vui chơi, ca hát chính là loa vali kéo – được thiết kế khá đơn giản, tinh tế kết hợp cùng nhiều tính năng ưu việt loa kéo đang dần trở thành sự lựa chọn thông minh cho mọi nhà.

Loa vali kéo là gì ?

Sở dĩ được gọi với cái tên loa vali kéo vì được thiết kế giống hệt một chiếc vali nhưng lại mang trong mình những tính năng ưu việt và đang dần thay thế dàn thiết bị âm thanh gia đình bạn. Là một trong những sản phẩm được ra đời và thiết kế dựa trên nhiều tính năng, được thiết kế đơn giản với bánh xe lăn kết hợp cùng tay kéo, tay cầm đa năng dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình khác nhau.

Những công dụng vượt trội

Ngoài chức năng chính mọi người thường thấy nghe nhạc, hát karaoke loa vali kéo còn sử dụng trong công việc kinh doanh: làm loa bán hàng, loa truyền thông hay loa hội nghị…Là dòng sản phẩm tiện dụng cho chất lượng âm thanh cực chất như dàn karaoke chuyên nghiệp loa vali kéo còn có khả năng kết nối USB, thẻ nhớ SD, MP3 hay kết nối gián tiếp qua Bluetooth.

Loa vali kéo cho thời gian chơi nhạc khá lâu kéo dài từ 4- 8 giờ tùy theo từng mẫu loa hay mức công suất khác nhau. Ngoài ra, loa còn có khả năng hỗ trợ xạc ngoài bằng bình acquy 12V khi đi chơi xa không có điều kiện xạc nguồn điện 220V. Tùy theo từng mẫu loa, kích thước giá tiền khác nhau mà loa vali kéo cho mức công suất khác nhau.

Ngày nay, có nhiều mẫu loa vali kéo cao cấp được chế tạo theo lối hiện đại, như mẫu loa vali kéo Bose KT915, Bose KT615 được tích hợp sẵn màn hình LCD trên loa cho người dùng tha hồ sử dụng như những chiếc máy tính bảng thông thường. Vừa nghe nhạc vừa chơi game hay hát karaoke qua youtube khi kết nối với hệ điều hành hiện đại android.

 

Với nhiều tính năng hiện đại, thiết kế đơn giản nhỏ gọn mọi người hãy nhanh tay sắm cho mình chiếc loa vali kéo để phục vụ hầu hết mọi nhu cầu của con người.

 

Share.

About Author

Leave A Reply