Làm sao để mua được máy tập thể dục chính hãng?

0

Máy tập thể dục khá phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn, có thể có hàng chục nhà cung cấp khác nhau, với vô số mẫu mã khác nhau. Trong số đó có không ít nơi bán hàng kém chất lượng, không chính hãng. Để đảm bảo cho việc luyện tập và mong muốn mua được sản phẩm phù hơp với mức giá tốt mà mình bỏ ra, khách hàng luôn mong muốn lựa chọn máy tập chính hãng. Với những người mới tìm hiểu và bắt đầu, việc lựa chọn máy tập thể dục chính hãng còn khá mới mẻ bởi họ không biết nên bắt đầu từ đâu. Vì vậy, hôm nay Sieumuanhanh.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn mua máy tập thể dục chính hãng dựa trên các tiêu chí sau đây:

1. Giấy tờ đi kèm máy

Các loại máy tập thể dục chính hãng có thể phân làm hai loại là máy tập do doanh nghiệp trong nước sản xuất và sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên có lẽ đa số sẽ được nhập khẩu. Trong đó, với các loại máy tập do doanh nghiệp trong nước sản xuất, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với công ty để biết địa chỉ đại lý gần nhất và tới tận nơi mua máy. Nhưng nếu bạn quan tâm đến các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài, bạn cần tham khảo trên website chính thức của hãng để tìm hiểu sản phẩm. Một số trường hợp, đại lý nhỏ sẽ không được đưa lên website mà chỉ đưa đại lý của khu vực lên. Vì vậy, bạn có thể hỏi nhân viên bán hàng để đảm bảo chọn được dòng máy rõ nguồn gốc xuất xứ.

2. Chế độ bảo hành

Hầu hết các sản phẩm máy tập thể dục chính hãng có chế độ bảo hành khá rõ ràng với thời gian tương đối dài. Tùy vào mặt hàng máy tập khác nhau sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, ví dụ dòng máy chạy bộ được nhà sản xuất bảo hành động cơ máy trong thời hạn 5 năm với những quy định khá chi tiết đi kèm, xe đạp thể dục cũng có chế độ bảo hành từ 2 năm trở lên.

3. Hình ảnh thương hiệu trên thân máy:

Các loại máy tập thể dục chính hãng thường có logo trên thân máy để khách hàng nhận diện được thương hiệu. Tùy theo từng thương hiệu riêng mà có mẫu thiết kế logo khác nhau. Bạn nên tham khảo về logo chính hãng trên website của nhà sản xuất để có thể phân biệt với các loại máy kém chất lượng.

4. Giá thành sản phẩm:

Để cạnh tranh với máy tập thể dục chính hãng, các loại máy trôi nổi khác thường có mức giá thấp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi bạn thấy bên đại lý bán hàng cung cấp sản phẩm với mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường, rất có thể đại lý đó đang cung cấp máy kém chất lượng.

5. Chất lượng sản phẩm:

Các nhà cung cấp máy tập thể dục đều cho phép khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm. Bạn nên đến thử trực tiếp sản phẩm để đảm bảo chắc chắn máy tập mà mình muốn mua đúng loại và đúng chất lượng mà bạn yêu cầu.

Với những tiêu chí kể trên là những cách đơn giản để bạn có thể phân biệt được máy tập thể dục chính hãng với những sản phẩm khác trôi nổi trên thị trường. Hãy chắc chắn mình là người tiêu dùng thông minh bằng cách mua sắm máy tập thể dục tại những nơi uy tín. Siêu Mua Nhanh cam kết cung cấp những sản phẩm máy tập chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy chính hãng vui lòng tới các đại lý Siêu Mua Nhanh gần nhất để nhận được tư vấn từ nhân viên của chúng tôi.

>>>Chọn mua máy tập thể dục chính hãng tại: http://sieumuanhanh.com/may-tap-the-duc.html

Share.

About Author

Leave A Reply