Không như mọi người vẫn nghĩ, iPhone X rất khó dùng

0

Trái ngược với những gì báo chí đưa tin, iPhone X không hề dễ sử dụng và làm quen.

Thậm chí, một người đàn ông tại Mỹ đã từ bỏ chiếc iPhone X để quay lại dùng Note 8 sau 1 thời gian trải nghiệm siêu phẩm của Apple. Được biết, cũng như những người yêu công nghệ khác, người đàn ông này rất háo hức chờ đợi chiếc iPhone X, do đó đã sớm đến đặt hàng và xếp hàng nhận iPhone X vào 3/11.

Tuy vậy, sau 1 thời gian sử dụng, ông cho rằng iPhone X khó sử dụng, không hữu ích cho công việc như Galaxy Note8. Không chỉ người đàn ông này, vài độc giả khác của PhoneArena cũng cho biết bản thân là iFan nhưng lại khá thất vọng với iPhone X và sẽ trả lại thiết bị này.

Nói rõ hơn về việc đổi trả, ông cho rằng iPhone với tính năng Notch gây nhiều khó chịu cho người dùng và cách dùng “vuốt vuốt” cũng gây nhiều phiền phức. Ngoài ra, màn hình OLED cũng không tốt như Apple quảng cáo, thậm chí nó còn thua cả màn hình LCD trên iPhone 6S Plus. Dẫu vậy, tính năng Animoji lại chiếm được tình cảm của ông nhưng nó không đủ để níu kéo ông giữ lại thiết bị này.

Trái ngược hoàn toàn với những chiếc iPhone trước đó, iPhone X không thân thiện với iFan, nó buộc người dùng phải học lại cách sử dụng. Đó cũng chính là lí do Apple đã tung những đoạn clip hướng dẫn dùng iPhone X ngay sau khi ra mắt. Trong đoạn clip bao gồm cách dùng tính năng FaceID, chụp ảnh Portrait.

Ngoài ra, những ứng dụng hiện có trên Apple Store cũng chưa hoàn thiện đối với iPhone X.

Xem giá iPhone X tại đây

Share.

About Author

Leave A Reply