Không nghi ngờ gì nữa, giá Galaxy Note9 tại Việt Nam thuộc hàng hấp dẫn nhất thế giới

0

Giá bán Galaxy Note9 tại những quốc gia như Mỹ, Úc, Ả-Rập… đều cao hơn thị trường Việt Nam khá nhiều.

Như chúng ta đã biết, galaxy Note9 chính thức ra mắt vào ngày 9/8 vừa qua tại sự kiện Unpacked 2018 được tổ chức ở New York Mỹ, và lên kệ toàn cầu vào 24/8.

Sự kiện giới thiệu Note9 gây ấn tượng mạnh với người xem bởi những màn trình diễn sôi động của rất nhiều vũ công đến từ nhiều nơi trên thế giới cũng như cách thiết kế sân khấu hoành tráng.

Buổi lễ ra mắt tập trung nhấn mạnh vào khả năng của Note9 và ít đề cập đến đồng hồ Galaxy Watch hay loa thông minh Galaxy Home.

Tuy nhiên, điều khiến người xem Việt Nam ấn tượng nhất có lẽ nằm ở màn giới thiệu giá bán. Nếu tại những thị trường lớn như Anh, Mỹ, Úc hay Ả-rập giá bán Note9 thấp nhất lần lượt là 1.000 USD, 1.145 USD, 1.085 USD và 1.007 USD thì giá bán tại Việt Nam lại có 981 USD (khoảng 22.99 triệu). Mức giá này được cho là thấp nhất nhì thế giới, chỉ trên quê nhà Hàn Quốc chút ít (965 USD).

So với Galaxy Note8 bản 64GB, mức giá 22.99 triệu của Note9 được đánh giá khá cao bởi chỉ cao hơn người anh chưa đến 1 triệu đồng nhưng lại có nhiều nâng cấp đáng chú ý hơn.

Nói về giá bán Note9, đại diện một hệ thống lớn tại Sài Gòn đã cho biết Samsung rút kinh nghiệm từ giá bán bộ đôi S9/S9+ khá cao, lên đến gần 25 triệu, nên lượng đặt mua không nhiều, lần này hãng đã chọn lối đi đúng đắn hơn khi định giá Note9 tại Việt Nam rất mềm. Chưa kể hãng còn phát động chương trình nâng cấp miễn phí từ 128GB lên 512GB khiến người dùng Samsung tại Việt Nam vô cùng thích thú.

Nói vế Note9, đây là một thiết bị có cấu hình rất mạnh, trải nghiệm tốt dù ngoại hình không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, điều này không có gì quá quan trọng bởi trải nghiệm mới là điều người dùng cần tại thời điểm hiện tại. Còn về cách thiết kế, dù không có đổi mới so với Note8 nhưng nó vẫn rất thời thượng, sang trọng.

Như chúng ta đã biết, Note9 ra mắt với rất nhiều đổi mới nhưng ngoại hình thì không có gì đột phá, trừ việc cảm biến vân tay được đặt bên dưới cụm camera kép thay vì đặt kế bên như Note8.

Lí giải về việc ngoại hình Note9 không có nhiều đột phá, Samsung cho biết kiểu thiết kế của Note8 đã đạt đến mức gần như hoàn hảo nên hãng nghĩ rằng không cần thay đổi thêm. Thay vào đó hãng dành nhiều thời gian để nâng cấp các tính năng bên trong của Note9, điển hình như hỗ trợ kết nối Bluetooth cho bút S-Pen, ứng dụng AI cho camera, nâng cấp thỏi pin lên 4.000 mAh,…

Độc giả có thể tham khảo giá bán Galaxy Note9 hoặc các sản phẩm khác của Samsung tại đây: https://bachlongmobile.com/dt-samsung.html

 

Share.

About Author

Leave A Reply