Không cần xếp hàng, bọn cướp cũng có trong tay 300 chiếc iPhone X

0

Tại Mỹ vừa xảy ra 1 vụ cướp “táo bạo” và kết quả là 313 chiếc iPhone X đình đám đã ra đi.

Cụ thể, ba người đàn ông bịt mặt đã tấn công 1 chiếc xe tải đậu bên ngoài Apple Store có trụ sở tại San Francisco, Mỹ. Và kết quả là họ đã cướp được 313 chiếc iPhone X, sự việc xảy ra vào ngày 2/11.

Được biết, tổng giá trị thiệt hại lên đến 370.000 USD, khoảng 8,4 tỷ đồng. Theo thông tin, số tiền này được tính sơ dựa trên giá trị thấp nhất của 1 chiếc iPhone X (999 USD), có thể khoảng tiền thực tế sẽ cao hơn rất nhiều.

Dẫu vậy, vụ cướp này cũng không ảnh hưởng đến tình trạng giao hàng iPhone X cho những khách đặt trước, một đại diện uy tín của Apple Store chia sẻ. Trộm cắp iPhone được biết đến như 1 việc dễ sinh lời nhưng Apple đã tích hợp ứng dụng Find my iPhone để khắc phục tình trạng này. Đối với những tay trộm lão làng, mấu chốt là nên trộm những thiết bị này trước khi nó được kích hoạt.

Hiện tại, tập đoàn vận chuyển UPS của Mỹ (đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển lô iPhone này) cho biết họ đang phối hợp cùng cảnh sát để điều tra vụ trộm.

Về chiếc iPhone X, đây có thể được xem là sản phẩm thành công nhất của Apple từ trước đến nay khi có thông tin cho rằng số lượng đơn hàng cao gấp đôi so với thời kì iPhone 6 ra mắt. Được biết, iPhone 6 từng là sản phẩm thành công nhất của Táo Khuyết trong năm 2015 và kỉ lục này đến giờ vẫn chưa bị phá vỡ.

https://bachlongmobile.com/iphone-x.html

 

Share.

About Author

Leave A Reply