Khó hiểu, Samsung dùng Galaxy S9 dìm hàng iPhone 6 trong clip đá xéo Apple

0

Bạn sẽ làm gì khi chiếc iPhone 6 của mình quá chậm ? Nếu cần 1 lời khuyên từ Samsung thì họ sẽ khuyến khích bạn chuyển sang dùng Galaxy S9/S9+ để trải nghiệm mượt mà hơn. Và đó cũng là thông điệp trong đoạn video clip vừa được hãng chia sẻ trên Youtube Samsung US.

Được biết, đoạn clip mới của Samsung được chia sẻ vào sáng nay (18/5). Đoạn video dài 1 phút 30 giây này chủ yếu dùng để đá đểu Apple.

Hình ảnh cô gái “mếu máo” với chiếc iPhone 6 trên tay

Đoạn clip được mở đầu bằng hình ảnh 1 cô nàng đi du lịch nhưng chuyến đi có vẻ không được mượt mà bởi chiếc iPhone 6 mang theo bên mình. Trong những phân cảnh dìm hàng chiếc iPhone 6 chậm chạp thế nào, ảnh hưởng tiêu cực đến chuyến đi, hãng đã khéo léo để hình ảnh chiếc Galaxy S9, Galaxy S9+ mượt mà, bóng bẩy xuất hiện.

Không thể chịu nổi cảm giác khó chịu do chiếc iPhone 6 gây ra, gần cuối đoạn clip, cô gái này đã quyết định mang thiết bị này đến Apple Store để nhờ giải quyết. Tuy nhiên, kết quả nhận được lại khá bất ngờ khi đội ngũ tư vấn của Apple Store cho rằng cô gái cần thay pin để máy hoạt động mượt hơn.

Qua đó có thể thấy Samsung hơi “quá đà” khi đưa scandal cố tình làm chậm iPhone bị chai pin lên đoạn clip để “đá đểu” Apple. Kết thúc đoạn clip là hình ảnh cô nàng này quyết định chuyển từ iPhone 6 sang Galaxy S9+ để trải nghiệm tốt hơn.

Một chi tiết khá thú vị đó là hình ảnh anh chàng với kiểu tóc tai thỏ cũng xuất hiện. Nhưng lần này anh chàng xuất hiện trong bộ dạng đang bế 1 bé trai cũng có kiểu tóc giống mình, không rõ dụng ý của Samsung ở đây là gì.

Tuy nội dung dìm hàng đối thủ hơi quá nhưng chúng ta không thể phủ nhận Samsung chính là một trong những “ông lớn” trong việc ra mắt những đoạn clip quảng cáo ấn tượng. lợi dụng sự cố của Apple, hãng đã nhanh tay giới thiệu đoạn phim lôi kéo người dùng chuyển qua dùng Galaxy S9/S9+.

Đoạn clip trên nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng. Đa phần là thích thú, số còn lại thì cho rằng cách so sánh của Samsung khá kệch cỡm khi đem 1 chiếc flagship 2018 ra để dìm hàng chiếc iPhone 4 năm tuổi.

Share.

About Author

Leave A Reply