Kết quả đo Hiệu Năng của Galaxy Note 8 bị rò rỉ

0

Mạnh mẽ hơn cả chiếc flagship Apple iPhone 7 Plus ?

Một thiết bị di động với mã hiệu SM – 5768 (mã hiệu được cho là của Galaxy Note 8) đã bị rò rỉ kết quả các bài test hiệu năng. Kết quả khá thú vị, thiết bị này đạt được số điểm là 488, cao hơn khá nhiều so với con số 417 của iPhone 7 Plus trước đó.

Ngoài hiệu năng vô đối, Galaxy Note 8 còn có ngoại hình khá thời thượng với kiểu thiết kế Edge to Edge tương tự Galaxy S8/S8+ trước đó, tỷ lệ màn hình 18.5:9, kích cỡ 6.4 inch, độ phân giải 4K.

Dung lượng RAM có thể lên đến 8GB, sử dụng chip xử lý Snapdragon 836 (bản nâng cấp của chiếc Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất 2017). Và điểm nhấn trên thiết bị này chắc chắn là hệ thống camera kép ở mặt lưng.

Không rõ mấy thông số này có chính xác không, trường hợp nó trùng khớp với thực tế sắp tới thì Note8 chắc chắn là 1 sản phẩm vô cùng đáng mua vào nửa cuối năm nay.

Có một điều bạn cần lưu ý, thiết bị này có thể ra mắt trong tháng 8 với nhiều cải tiến sáng giá nên nếu bạn đang chờ mua chiếc Note 7 tân trang thì cần lưu ý điểm này. Chưa hết, giá bán giữa 2 siêu phẩm này có thể không quá chênh lệch.

Một số thông tin đáng chú ý về chiếc Galaxy Note 7 tân trang. Đầu tiên là về tên gọi, máy được đặt tên là Galaxy Note FE. Kiểu dáng, cấu hình, các tính năng không khác Note 7 tiêu chuẩn, tuy nhiên pin  được giảm từ 3.500 mAh xuống 3.200 mAh, mặt lưng được in thêm chữ R – viết tắt của Refurblish, nghĩa là tân trang, chạy Android 7.1 Nougat khi xuất xưởng.

Dự kiến, máy sẽ lên kệ vào giữa tháng 7 tại thị trường Hàn Quốc, giá bán vào khoảng 11 – 13 triệu đồng.

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là 1 năm đầy háo hức cho fan hôm mộ của Samsung khi những sản phẩm ra mắt luôn phá vỡ những kỉ lục bán hàng trước đó, gần nhất là chiếc Galaxy S8|S8+, có thể sắp tới là chiếc flagship Galaxy Note 8.

 

Share.

About Author

Leave A Reply