iPhone X xuất xưởng với số lượng cực kì ít ỏi

0

Sản lượng sẽ giảm 30 đến 35 triệu chiếc so với mọi năm.

Càng gần ngày mở bán thì những thông tin liên quan đến iPhone X xuất hiện càng nhiều. Sau hàng loạt tin đồn, hiện tại rất nhiều iFan đang tỏ ra lo lắng về việc iPhone X thiếu hàng trong mấy tháng đầu mở bán và điều này hoàn toàn có cơ sở.

Theo trang công nghệ PhoneArena, những thông tin thu thập từ công ty phân tích thị trường KGI cho biết: “Foxconn chỉ đủ năng lực sản xuất từ 25 – 30 triệu máy trong năm nay”. Nếu thông tin này chính xác thì sản lượng trên giảm 30 – 35 triệu máy so với các năm.

Dẫu vậy, đây chỉ là thực trạng của 2017. Bước sang quý 1/2018, mọi chuyện sẽ khác hoàn toàn. Sản lượng iPhone X xuất xưởng có thể tăng thêm 50% do các vấn đề về linh kiện đều đã được giải quyết. Điều đó có nghĩa những nhà cung cấp module 3D cho iPhone X sẽ đẩy mạnh năng suất trong tháng 11, 12 để đáp ứng cho nhu cầu vào năm sau.

Một thông tin thân cận chia sẻ, Sharp (công ty con của Foxconn) đã nhận được sự trợ giúp từ GIS – một công ty chuyên về cung ứng màn hình cảm ứng. Điều này có nghĩa công ty này sẽ cải thiện năng suất đáng kể.

Theo lộ trình trước đó, iPhone X sẽ lên kệ vào ngày 3/11 tới đây và người dùng đã có thể đặt mua từ ngày 27/10. Về giá bán, thiết bị này sẽ có 2 mức giá 999 USD (bản 64GB) và 1.049 USD (256GB). Tất nhiên mức giá này chưa bao gồm thuế 10% (tùy vào thị trường).

bachlongmobile.com/iphone-x.html

 

Share.

About Author

Leave A Reply