iPhone X chuẩn bị bán chính hãng tại Đông Nam Á, VN thì chưa có lịch

0

Tin vui cho iFan là Apple chuẩn bị bán iPhone X đợt 2 tại nhiều quốc gia, trong đó bao gồm nhiều quốc gia Đông Nam Á. Dẫu vậy, VN đã không xuất hiện trong danh sách này.

Sau đợt mở bán đầu tiên với doanh số khủng, Apple đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị để đưa iPhone X tới khách hàng tại nhiều quốc gia hơn. Dự kiến, iPhone X sẽ xuất hiện tại các Apple Store của 14 quốc gia nữa vào 23-24/11 này.

Theo đó, vào ngày 23/11, Apple sẽ mở bán iPhone X tại 1 số quốc gia như Albania, Bosnia, Macau, Kosovo,… Trong khi đó tại Campuchia, Thái Lan, Malaysia, tuy nhiên không có Việt Nam. Nhiều khả năng VN phải chờ đến tháng 12, thiết bị này mới cập bến.

Về giá bán iPhone X xách tay tại thị trường VN trong mấy ngày nay. Theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì iPhone X xách tay vừa tăng giá trở lại sau vài ngày hạ giá. Cụ thể, trong những ngày đầu tiên (từ 3-5/11) giá bán iPhone X đã bị đẩy lên rất cao nhưng sau đó đã giảm chóng mặt, có lúc giảm đến 15 triệu.

Và mức giá này được giữ lại trong một thời gian ngắn (ngày 6/11). Tuy nhiên, khi bước sang ngày 7/11, giá bán máy đã có dấu hiệu tăng lại. Nói về sự việc này, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh iPhone cho biết đây là chuyện chưa có tiền lệ trên 1 chiếc iPhone và rất khó dự đoán giá bán iPhone X trong tương lai gần.

Để xem chi tiết giá bán iPhone X xách tay, bạn có thể truy cập vào đây.

Share.

About Author

Leave A Reply