iPhone X bản xách tay giảm giá sâu, về ngang giá bản chính hãng

0

Đúng với dự đoán, giá bán iPhone X xách tay đã hạ nhiệt sâu, thậm chí về ngang giá bán dự kiến của bản chính hãng.

Vào tuần trước, phiên bản 64GB xách tay đang ở mức 30,5 – 31,5 triệu đồng, còn bản 256GB đang là 36 – 37 triệu.  Giá bán trên được giữ đến hết cuối tuần qua bất chấp tại thời điểm đó đã có thông tin hàng chính hãng sẽ lên kệ vào đầu tháng 12.

Tuy nhiên, khi vừa bước vào đầu tuần này, giá iPhone X đã có dấu hiệu hạ nhiệt, giảm ít nhất là 1 triệu đồng so với tuần trước, thậm chí có phiên bản ngang với giá bán của hàng chính hãng.

Cụ thể, hiện nay, giá iPhone X 64GB xách tay đang là 29,9 triệu (Singapore) và 30,2 triệu (Mỹ). Đối với bản 256GB giá đang ở mức khoảng 34,4 triệu, tức là giảm 2 triệu. Mức giá này được đánh giá là ngang bằng với giá bán dự kiến của hàng chính hãng.

Sự biến động về giá lần này không khiến những cửa hàng bất ngờ, bởi theo truyền thống, giá bán iPhone xách tay sẽ hạ nhiệt sau khi có tin đồn bản chính hãng sẽ ra mắt. Tuy vậy, năm nay mức giữ giá của iPhone xách tay lại lâu hơn chút xíu so với mọi năm.

Đại diện 1 chuỗi bán lẻ iPhone tại TP.HCM vừa chia sẻ: “giá bán iPhone X Xách tay hạ nhiệt trong thời điểm này là điều khá hợp lý. Nhưng năm nay chứng kiến mức giá giảm chậm hơn mọi năm do nguồn hàng iPhone X có vẻ khan hiếm hơn các model khác”.

Dự kiến, những chiếc iPhone X chính hãng sẽ lên kệ vào ngày 8/12. Từ thời điểm này đến lúc bản chính hãng lên kệ, giá bán hàng xách tay có lẽ sẽ điều chỉnh ít nhất 01 lần nữa.

Nhấp vào iPhone X Bạch Long để theo dõi giá bán

 

Share.

About Author

Leave A Reply