iPhone Quốc Tế giảm giá sâu gần bằng iPhone Lock

0

Hiện nay có 2 loại iPhone đang phổ biến trên thị trường là iPhone lock và iPhone quốc tế. iPhone Lock được khá nhiều người dùng lựa chọn vì giá thành rẻ hơn đáng kể nhưng vẫn sở hữu được 1 chiếc iPhone thời thượng mà người khác khó mà nhận ra.

Dẫu vậy, đó chỉ là chuyện cách đây vài tháng. Giờ đây mọi việc đã khác, khi một số mẫu iPhone quốc tế như 6S/6 Plus/7/7 Plus đều có giảm từ 500 đến 1 triệu đồng trong thời gian gần đây. Đặc biệt là sau sự cố SIM ghép bị Apple khóa cách đây chưa lâu. Hiện tại, mức chênh lệch giá giữa iPhone quốc tế và iPhone khóa mạng cũng không còn cao như trước đây, vào khoảng 1 đến 1,5 triệu đồng.

Chính động thái hạ giá này cũng như việc iPhone Lock có nguy cơ bị Apple “khai tử” dẫn đến nhu cầu mua iPhone Quốc tế tăng cao trong dạo gần đây và iPhone Lock bị sụt giảm thê thảm.

Theo 1 chủ cửa hàng chia sẻ: “Sau sự cố vừa qua, sức mua iPhone khóa mạng giảm đi đáng kể, giảm phải đến hơn 50% so với ngày chưa xảy ra sự cố. Đặc biệt, có nhiều bên đưa thông tin không đúng, như iPhone khóa mạng không kích họat được với SIM ghép, càng khiến cho tâm lý hoang mang. Dẫn tới việc khách hàng dè chừng với sản phẩm này”

Sau sự cố, giá iPhone khóa mạng đồng loạt giảm từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng nhưng sức mua cũng không tăng lên, mà ngày càng giảm xuống.

“Trước đó, iPhone khóa mạng, đặc biệt là iPhone 6 khóa mạng Nhật giá 4,2 triệu đồng được xem là sản phẩm chủ lực, sức mua một ngày không dưới 10 chiếc. Tuy nhiên, chỉ vài ngày qua, một ngày bán ra 2, 3 chiếc là cao” – một đơn vị kinh doanh iPhone Lock khác chia sẻ.

Với việc iPhone Quốc tế giảm giá sâu thế này, bạn nghĩ iPhone Lock sẽ còn đất sống ? Hãy để lại ý kiến dưới clip này, chúng ta sẽ cùng thảo luận.

Xem một số mẫu iPhone Quốc tế tại đây: https://bachlongmobile.com/dien-thoai.html

Share.

About Author

Leave A Reply