iPhone 8 không có kiểu thiết kế màn hình cong 2 cạnh. Liệu có giúp Apple gặt hái thành công?

0

Hai báo cáo gần nhất đều đồng loạt khẳng định Apple đã từ bỏ kế hoạch ra mắt iPhone 8 với màn hình cong 2 cạnh. Nếu thông tin này chính xác thì một trong những điểm thu hút nhất trên iPhone 8 đã không xuất hiện. Vậy nó có làm ảnh hưởng đến doanh số của thiết bị này ?

Tại thời điểm này chắc chắn không một ai có khả năng đoán trước được sản lượng sắp tới của điện thoại iPhone 8, thậm chí là Apple. bởi 1 sản phẩm hút khách không chỉ đơn thuần đến từ 1 tính năng nào đó.

Hiện tại, phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về thông tin này. Thế nhưng, hai nguồn tin này có vẻ khá “chắn ăn” khi đồng loạt khẳng định Apple đã từ bỏ kế hoạch này.

Một trong hai nguồn tin này đến từ chuyên gia Wayne Lam – một người khá uy tín. Vị chuyên gia này khẳng định, iPhone 8 sẽ có kiểu thiết kế tỷ lệ màn hình dài, tương tự LG G6, sử dụng tấm nền OLED thay cho LCD và 1 tấm kính 2.5D cong ở mặt trước.

Bạn có nghĩ việc từ bỏ kiểu thiết kế màn hình cong 2 cạnh sẽ ảnh hưởng đến doanh số iPhone không ? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn nào.

Hiện tại, iPhone 8 giá bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ. bạn có thể tham gia mua trả góp iPhone 8 tại bạch Long bắt đầu từ tháng 11/2017

https://bachlongmobile.com/iphone-8.html

Bạch Long Mobile

Share.

About Author

Leave A Reply