iPhone 7 Plus Jet Black trầy xước nặng nề dù chỉ sử dụng bình thường

0

Hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus màu Jet Black bị trầy xước thậm tệ sau 2 tuần sử dụng đã được chia sẻ trên Twitter. Điều đáng nói là chủ nhân sử dụng khá kỹ lưỡng, không hề có bất kỳ sự cố rơi rớt nào nghiêm trọng.

untitled_1

Apple khuyến cáo sử dụng bao da, ốp lưng khi mua iPhone 7, iPhone 7 Plus màu Jet Black

Sau khi ra mắt vài ngày, Apple đã khuyến người dùng nên sử dụng bao da hoặc ốp lưng để chống trầy xước trên màu Jet Black. Thế nhưng, khá nhiều khách hàng không thích dùng ốp lưng, bởi vì họ nghĩ việc này sẽ làm mất đi nét đẹp vốn có của phiên bản Đen bóng.

iPhone 7iPhone 7 Plus màu Jet Black được Apple sản xuất khá công phu với 9 quy trình sơn, tạo bóng để mang lại sự bóng bẩy cho bản màu này. Bù lại, bản màu này rất dễ trầy xước dù sử dụng bình thường.

iphone-7-jet-black-bam-van-tay-3

Chưa hết, iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Jet Black còn rất dễ bám vân tay và móp méo, dù chỉ rơi nhẹ. Theo biên tập viên Zac Hall của 9to5Mac, máy của anh đã bị móp méo nặng và tróc sơn khi vô tình để rơi nhẹ xuống đất.

Xem link iPhone 7 Plus : https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html

untitled_2

Sau khi thông tin này được chia sẻ lên mạng xã hội, khá nhiều cư dân mạng cho biết họ sẽ cân nhắc kỹ trước khi mua bản màu này.

Bạch Long Mobile

Share.

About Author

Leave A Reply